Đã bao giờ quý khách phân vân nguyên cớ điện thoại của chính bạn vừa sử dụng được một thời gian đã chậm hoặc hư hỏng. Điều này có thể nguyên nhân từ những thói quen tưởng như vô hại nhưng thực chất lai tác động nhiều đến tuổi thọ thiết bị.
1.Dùng smartphone khi thiết bị đang nóng
Nhiệt độ chính là kẻ thù to nhất của điện thoại. Ở nhiệt độ cao không những 1 hoặc 2 bộ phận mà là toàn bộ bất kể phụ tùng trên thiết bị đều bị ảnh hưởng, điều này sẽ làm rút ngắn tuổi thọ của máy xuống rất nhiều.
►►► Bạn có thể tìm biết được rằng thêm ở đây gói dịch vụ thay màn hình iPad 3 chính hãng. Ở đây có liệt kê các địa chỉ thay màn hình cho iPad 3 vô cùng chuyên nghiệp.

Do có quá nhiều khả năng nên điện thoại di động rất dễ bị nóng lên. các bạn mong muốn theo sát khi nhiệt độ lên cao cần để cho máy nguội bớt rồi mới sử dụng lại. Hạn chế để máy tiếp xúc với những khu vực có nhiệt độ cao như trời nắng, gần bếp…
2.Để điện thoại chung với các vật cứng (chẳng hạn chìa khoá)
Màn hình cảm ứng di động̣ thường được thiết kế để chống trầy và va đập, nhưng không thể chống hoàn toàn 100%.
Nên hạn chế để thiết bị tiếp xúc với tất cả vật sắc nhọn, hoặc cứng có thể gây trầy màn hình, thậm chí là việc va đập với Các vật dụng này có thể làm hư một số khả năng trong máy. bạn chỉ nên để smartphone trong túi trống hoặc ngăn riêng chưa bao gồm vật dụng nào, đừng để điện thoại di động cùng chìa khoá trong túi quần chật chội. hơn nữa các bạn có thể gắn thêm ốp lưng để hạn chế trầy xước và va đập chất lượng hơn.
►►► Nếu sở hữu chiếc iPad 4 thì có thể một lúc nào đó bạn sẽ phải thay màn hình iPad 4. Để việc làm thay màn hình cho iPad 4 giá trị cốt lõi tốt đẹp quý khách hãy theo sát theo dõi thông tin trong bài viết trên.

3.Dùng cạn pin rồi mới sạc
Đây là sai lầm hay gặp nhất, sự thực thì việc dùng cạn pin rồi sạc đầy đến trăm phần trăm chẳng các không mang về ưu đãi gì cho tuổi thọ viên pin của chính bạn, mà thỉnh thoảng nó còn gây hại nếu thiết bị bạn bị tắt nguồn đột ngột nữa.
Do tất cả các các máy hiện nay đều được trang bị pin Li-ion tiên tiến nhất, sẽ không còn bị tác động bởi thời điểm khách hàng sạc pin nữa. vì vậy nên các bạn cứ vô tư ‘ mình thích thì mình sạc thôi ‘ không cần sử dụng cạn pin rồi mới sạc quý khách nhé.
►►► Nếu là người đam mê kĩ thuật chắc hẳn quý khách không thể bỏ qua thông tin về iPad Pro cực kỳ bổ ích này.

4.Dùng củ sạc kém giá trị
Củ sạc pin là vật dụng đóng vai trò rất trọng yếu quyết định đến độ bền của smartphone của bạn.
Thông thường người dùng chỉ nghĩ dùng sạc nào cũng được, điều này hoàn toàn sai, sử dụng cốc sạc kém giá trị, giả mạo có thể gây chập điện làm hỏng hóc một số chức năng bên trong di động̣. Nặng hơn có thể dẫn đến cháy nổ. bởi vậy, quý khách hàng hãy nhớ sử dụng sạc có xuất xứ rõ ràng nhé.
Trên đây là 4 sai lầm gây ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đến điện thoại di động của các bạn. các bạn có đang mắc phải các sai lầm này? Hãy thay đổi cách dùng để tránh làm máy nhanh hư nhé.

4 thói quen tiêu cực khiến smartphone của chính bạn dễ dàng bị hư hỏng
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top