Thông thường khách hàng vẫn dùng camera của iPhone để ghi lại các khoảnh khắc xảy ra xung quanh quý khách hàng, nhưng việc quay lại video màn hình cảm ứng smartphone của chính mình thì camera của dế yêu không thể làm được, trừ Khi quý khách hàng dùng một dế yêu quay ngoài.

Vậy phần mềm nào giúp quý khách Có thể quay màn hình iPhone một thao tác dễ dàng và thuận tiện? Happy Mobile chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những phần mềm ứng dụng siêu khủng và dễ dàng dùng. Hãy quan tâm dõi theo để biết các bước tiến hành lắp đặt và dùng phầm mềm quay video màn hình mặt kính iPhone nhé!

>> Để biết thêm rành mạch mức giá thiết bị iphone 6 plus lock 64gb hân hạnh truy cập ở đây

bất kể phần mềm quay màn hình mặt kính iPhone siêu đỉnh

Có vô số ứng dụng Có thể tương trợ quý khách dễ dàng ghi hình lại những phương pháp tiến hành trên chiếc điện thoại của mình. mặc dù nhiên không phải ứng dụng nào cũng Có thể dùng trên iPhone ( hệ điều hành iOS) và không phải ứng dụng nào cũng được tải miễn phí. Dưới đây chúng tôi sẽ ra mắt cùng khách hàng 1 vài phần mềm được giới kĩ thuật lắp đặt và tin dùng nhiều nhất:

– Phần mềm ứng dụng Display Recorder Có thể cho quý khách hàng quay màn hình cảm ứng thiết bị di động̣ iPhone ngay cả Lúc chiếc smartphone của chính bạn dùng HĐH iOS 8, Mặc dù nhiên chiếc iPhone của quý khách cần phải được Jailbreak.

– Phần mềm quay màn hình cảm ứng iPhone Shou Rất có thể dùng cho iPhone chưa được Jailbreak.

– Hoặc ứng dụng quay màn hình mặt kính dế yêu Air Shou.

Phương pháp lắp đặt của sử dụng phần mềm quay cảm ứng iPhone

Cùng 3 ứng dụng quay cảm ứng smartphone iPhone vừa kể Tại trên, bài viết này xin chỉ cách rành mạch, cụ thể tất cả các bước lắp đặt và sử dụng 2 ứng dụng giá 0 đồng không cần iPhone phải Jailbreak cho người tiêu dùng dễ sử dụng hơn.
1.Phần mền quay màn hình cảm ứng điện thoại Shou

Để tải phần mềm này cho chiếc iPhone, quý khách hàng truy cập vào Đến mua trực tiếp http://iEmulators.com và ấn chọn Apps >> tìm ứng dụng Shou, kích chọn vào ấn tải ứng dụng về thiết bị.


Để tải ứng dụng quay màn hình iPhone này, các bạn ấn chọn Install. Sau khi hệ thống tải và cài đặt xong cho iPhone. khách hàng hãy mở và đăng nhập ID của mình trên Shou. Nếu quý khách chưa có ID thì hãy tạo ngay một ID mới trên ứng dụng.

Ứng dụng được tải về và đăng nhập thành công, lúc này bạn đã Có thể dùng ứng dụng một các bước dễ dàng. Để quay cảm ứng iPhone các bạn Chỉ việc ấn chọn nút Start Recoding.

Để kiểm tra những video đã quay, bạn ấn chọn mục Recordings, nơi đây sẽ hiển thị mọi video mà quý khách đã quay, Chỉ Cần ấn chọn vào video mà quý khách hàng muốn rà soát.

>> Để tìm hiểu thêm về thiết bị di động̣ giá iphone 6 plus cũ hân hạnh truy tập ở đây

2.Quay màn hình cảm ứng iPhone bằng ứng dụng Air Shou

Cũng cũng tương tự như phần mềm Shou, ứng dụng này tư vấn khách hàng Rất có thể quay màn hình dế yêu trên iPhone mà không cần phải Jailbreak máy. bất kỳ bước lắp đặt và sử dụng Air Shou như sau:

Các bạn Có thể mở Safari, truy cập vào http://iemulators.com/ tìm ứng dụng Air Shou rồi ấn chọn tải về. cách thức thứ 2, quý khách Có thể truy cập vào  Zestia.lmdinteractive.com rồi chọn Install Zestia để tải Zestia về máy, Zestia là phần mềm kho ứng dụng, nó cũng tương tự như Cydia.

Tiếp đến quý khách chọn cài đặt trong trang cài đặt thông số kỹ thuật, tiếp đó là nhập code Pin Sạc thiết bị của

Tiếp tục lắp đặt đến Khi điện thoại di động báo đã lắp đặt giá trị cốt lõi phần mềm quay màn hình mặt kính iPhone Air Shou

Sau Khi đã lắp đặt thành công phần mềm Zestia quý khách hàng trở lại cảm ứng chính và mở phần mềm ra. tìm chọn ứng dụng AirShou Ở mục All Applications. bước kế tiếp bạn ấn chọn tải ứng dụng về bằng các bước ấn chọn mục Here to Install.

Sau Khi tải ứng dụng hoàn tất, quý khách hy vọng vào lắp đặt >> lắp đặt chung >> Quản lý cầu hình & smartphone >> Beijing.. >> tin tưởng để cho phép ứng dụng quay màn hình cảm ứng iPhone hoạt động.

>> Khách hàng có thể biết thêm cặn kẽ dế yêu iPhone trên website của chúng tôi.

Để sử dụng AirShou để quay cảm ứng iPhone rất đơn giản. quý khách hàng chỉ cần mở ứng dụng bấm nút Record >> Đặt tên cho video, chọn chế độ quay dọc hay ngangm độ phân giải là bao nhiêu >> ấn Next step, rồi vuốt từ dưới màn hình mặt kính lên và nhấn vào AirPlay >> AirShou, kích hoạt Phản chiếu là quý khách hàng đã Rất có thể quay video màn hình mặt kính điện thoại rồi.

Khách hàng Có thể ấn Stop tất cả khi nào muốn kết thúc video

Trên đây là hầu hết bước để dùng gần như tất cả các phần mềm quay cảm ứng iPhone,chúc quý khách giá trị cốt lõi, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ với hầu hết người cùng sử dụng nhé!

Ứng dụng ghi hình màn hình điện thoại iPhone dễ dàng
5 (100%) 1 vote

Tác giả: huros

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top