điện thoại Apple iPhone xứng danh là một loại điện thoại di động hoàn hảo nhất hiện tại , duy nhất là iPhone 7 khóa . Cả về design lẫn cấu hình , điện thoại iPhone chưa bao gồm một điểm gì Có thể chê cả.  Tuy nhiên, trên điện thoại iPhone vẫn còn một hạn chế nhỏ, đó chính là về dung tích Sạc Pin . Đây là 1 vấn đề chung của những nhà cung cấp smartphone quy mô rộng như Samsung, HTC , Sony, … chứ không phải riêng của Apple. bởi dung tích Sạc Pin khá thấp nên người sử dụng thường nghĩ tới cách làm tiết giảm Sạc cho iPhone của mình để dùng được lâu hơn. tuy nhiên không phải ai hiểu rõ về tình huống này, HappyMobile xin trình bày 4 sai lầm nghiêm trọng Lúc tiết giảm Sạc Pin trên điện thoại Apple iPhone .

>>>>> Mời khách hàng tìm hiểu thêm sản phẩm s7 mỹ xách tay đang sở hữu số tiền thanh toán cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Tắt những ứng dụng chạy ngầm

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-5.jpg
Tắt áp dụng chạy ngầm

Phần to người dùng đều nghĩ rằng, một khi sau lúc mở ứng dụng mà không tắt nó đi, thì áp dụng đó vẫn đang đc chạy, được khắc phục & dẫn đến hao Sạc Pin nên cần phải tắt ứng dụng đi. Mặc dù nhiên, theo Power nguồn tin từ Apple cho biết, việc này k tương trợ giảm thiểu Sạc mà còn gây hao Sạc . Lý vì là bởi vì trên iOS có năng lực tự động đóng áp dụng Lúc không dùng , bởi vì vậy trong trường hợp bạn phải mở đi mở lại áp dụng thường xuyên thì máy sẽ phải tốn năng lượng để mở áp dụng và sẽ hao Pin hơn bình thường .

sử dụng 3G thay wifi

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-1.jpg
dùng 3G thay do Wifi

1 vài người nghĩ rằng nên dùng 3G, đừng nên sử dụng Wifi vì Wifi sẽ bật tự động, gây tốn Sạc Pin . tuy nhiên điều này chưa đúng, khách hàng chỉ nên sử dụng 3G lúc cần thiết do Lúc dùng 3G khách hàng sẽ phải tốn kinh phí , Bên cạnh đó để bắt sóng 3G Chip thay thế phải làm việc cùng cường độ nhỉnh , gây nóng máy và hao Sạc nhiều hơn.

>>>>> Mời quý khách hàng tham khảo thêm thành phẩm samsung galaxy s7 edge cũ giá bao nhiêu đang sở hữu lượng tiền cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Dùng Ứng dụng giúp

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-3.jpg
dùng ứng dụng thứ 3 để tiết giảm Sạc

Có một số người sử dụng lên AppStore and tải về các áp dụng giúp tiết kiệm Pin Sạc cho thiết bị . Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng , một khi để ý kĩ thì ứng dụng này không hề tiết kiệm Pin Sạc mà còn gây hao Pin hơn do phải tốn năng lượng để chạy áp dụng này và thay thế các quảng bá trong ứng dụng . bởi vì vậy quý khách hãy TEST trên thiết bị mình có cài ứng dụng nào tương tự không, một khi cảm thấy không hiệu quả thì hãy gỡ nó ngay đi nhé.

Không update iOS

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-4.jpg
Không update iOS loại máy mới nhất

Nếu các bạn đang có cân nhắc không nâng cấp iOS để tiết giảm Pin hơn thì suy xét này hoàn toàn là sai sót . vì update iOS sẽ giúp quý khách hàng vá các hỏng hóc còn tồn tại tại mẫu máy trước, tương trợ thiết bị chạy mượt hơn, việc xử lý nhẹ nhàng hơn nên tiết kiệm được Sạc Pin , đồng thời chiếc điện thoại iPhone của chính bạn sẽ đc update thêm nhiều tính năng mới, giúp quản lý thiết bị good hơn.

>>>>> Mời khách hàng bài viết liên quan sản phẩm http://tainghedienthoai.net đã có chi phí cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Trên đây là 4 sai lầm nghiêm trọng Lúc tiết kiệm  Sạc trên điện thoại iPhone  mà tới 95% người sử dụng điện thoại iPhone mắc phải. Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách có thêm nhiều kiến thức bổ ích. nếu như thấy bài viết này hữu dụng , hãy chia sẻ bài viết này cho quý khách bè của mình các bạn nhé!

4 sai lầm không phải ai cũng biết khi tiết kiệm Pin Sạc trên điện thoại Apple iPhone 6S Plus
Đánh giá bài viết

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top