Chỉ cần có trong tay một chiếc smartphone thông minh và 1 vài phụ kiện gọn nhẹ, nhưng cực tiện lợi, khách hàng sẽ đích thực trở thành “nhiếp ảnh gia” hay “nhà quay phim”. Sau đây là danh sách 5 “trợ lý” hoàn hảo cho smartphone của các bạn.
Giá 3 chân có khớp nối dành cho điện thoại

Tương thích với mọi mô hình của smartphone thông minh, cùng trọng lượng 145g, Grip Tight PRO Phone của Joby có thể đồng hành cùng quý khách trên tất cả nẻo đường. Giá đỡ 3 chân khớp nối đa năng này có thể dùng trong nhiều trường hợp, có thể treo (móc) ở bất kì đâu (cành cây, cột, tường, gương …) và luôn đảm bảo cho điện thoại di động của các bạn “tư thế” an toàn vững chãi. bạn có thể dùng chế độ hẹn giờ để chụp ảnh chân dung gia đình hoặc chân dung của chính mình. quý khách hàng cũng có thể dùng đồng hồ kết nối để kích hoạt tính năng chụp ảnh của điện thoại ở xa.
Giá của sản phẩm : 59,95 euro (khoảng 1,57 triệu đồng).
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu. Ngày nay nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mã và kiểu dáng thành phẩm luôn được update liên tiếp.

Tay cầm biến iPhone thành máy ảnh chuyên nghiệp
Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ đó là phụ kiện tháo dời dành cho thiết bị ảnh SLR. Pictar là tay cầm có thể “chứa” (cài) một chiếc iPhone (từ iPhone 4 đến 7 Plus) ở trong nó. Phụ kiện này hỗ trợ trang bị thêm cho điện thoại di động một nút màn trập vật lý, một nút lựa chọn cài đặt (chọn chế độ chụp, chế độ phơi sáng, chế độ nhạy sáng…) và zoom. Được Miggothiết kế, Pictar mang đến các trải nghiệm hình ảnh giá trị hơn cho điện thoại thông minh của chính bạn. Nó còn có thể gắn vào giá đỡ ba chân.
Giá của sản phẩm : 109,99 euro (khoảng 2,88 triệu đồng).

Gậy giúp quay video chất lượng ổn định
Để quay bất kỳ video một quy trình tốt nhất và ổn định với tất cả di động̣ thông minh nào, gậy OSMO của DJI là lựa chọn số 1 của bạn. Nhờ vào các động cơ tích hợp trong nó (với 4 giờ tuổi thọ pin) và một ứng dụng chuyên biệt, phụ kiện này thay thế được một vài lỗi hay gặp khi quay video trên smartphone thông minh. Qua Bluetooth, phụ kiện có thể, từ một trong tất cả nút được trang bị trên thân gậy, chuyển từ chế độ chụp cảnh sang chế độ chụp chân dung, thực hiện video timelapse (tua nhanh thời gian) và ngạc nhiên hơn, kích hoạt chế độ theo dõi đối tượng. Phải thừa nhận rằng DJI, một trong những nhà cung cấp thiết bị bay không người lái, rất biết rằng nhiệm vụ này…

Phụ kiện hơi đắt tiền (339 euro – khoảng 8,8 triệu đồng) nhưng bù lại, trợ giúp bạn thực hiện những đoạn video hoặc bộ phim đắt giá.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin mua phụ kiện ipad ở đâu hà nội. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về phụ kiện.

Đèn pin LED trợ giúp chỉnh sáng
Luôn đi cùng với những bức ảnh và cả video của các bạn, đèn LED Torch Lumimuse 3 của Manfrotto là một công cụ thú vị quý khách nên khám phá. với phụ kiện này, quý khách có thể “cải thiện” ánh sáng cho cảnh hoặc đối tượng chụp, ví dụ như để phóng quy mô rộng một bức chân dung. với kích cỡ nhỏ gọn (đựng vừa trong túi) và pin làm việc trong khoảng 60 phút, phụ kiện triển khai dịch vụ hai bộ lọc để thay thế đổi mức độ tán xạ của ánh sáng. quý khách có thể đặt nó hoặc cố định nó trên giá ba chân.
Giá của thành phẩm : 69,95 euro (khoảng 1,83 triệu đồng).
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPad Air 2. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan tới iPad.

Vỏ đựng LED hỗ trợ chụp ảnh tự sướng không cần đèn flash
Nhiều khi đèn flash của iPhone làm “hỏng” bức hình tự sướng của bạn ? Vỏ đựng phát sáng Duo của Lumee sẽ giúp quý khách chụp các bức ảnh tự sướng ưng ý cùng ánh sáng tự nhiên. Dành cho iPhone 6 và 7, phụ kiện tích hợp bốn dải LED (hai phía trước triển khai dịch vụ độ sáng 2.000 lux và hai phía  sau cùng độ sáng 2600 lux trong đó bạn có thể điều chỉnh độ sáng). Nhiệt độ 3.600 độ Kelvin do vỏ đựng phát tạo không gian “ấm áp” hơn cho ảnh và ít lỗi hơn so cùng đèn flash thông thường.
Giá : 79,95 euro (khoảng 2,1 triệu đồng).

5 “trợ lý” hỗ trợ điện thoại chụp ảnh hoặc quay video đẹp tuyệt vời
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top