Trong tầm thời hạn tháng 4 năm nay, gã khổng lồ kĩ thuật Hàn Quốc sẽ cho quảng bá sản phẩm đầu ra mới Samsung Galaxy S8, S8 Plus.

Với những thông tin từ nhà sản xuất công bố, dưới đây là các TEST ưu điểm của Samsung galaxy S8, S8+ so với iPhone 7, 7Plus. Hãy quan tâm dõi theo nhé.

>>> Các bạn rất có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 5s quốc tế lock giá rẻ có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây

1.khả năng jack tai nghe

Chức năng cổng kết nối 3.5mm thần thánh vẫn được bất kỳ ông trong giới kĩ thuật trưng dụng bởi nó mang chức năng tiện dùng và lấy liền cho người dùng. Và từ điểm mạnh nó trở thành điểm yếu với phiên cặp đôi mới của Apple khi nhiều người tỏ ra không thích Ở điểm này. người tiêu dùng không thể vừa Sạc vừa cắm tay nghe dùng được.
Đừng vội bỏ qua: Thông tin cặn kẽ về Samsung Galaxy S8, S8 Plus và những rà soát kĩ thuật.

2. Màn hình mặt kính tràn sát cạnh, uốn cong, phân bố điểm ảnh 2K

Với những loại Samsung Galaxy ngày xưa, nhà sản xuất cũng đã đưa màn hình cảm ứng cong trong những flagship trước. Tại chiếc S8 mới này cảm ứng được đổi mới lên tầm cao mới.

Màn hình mặt kính tràn sát cạnh tạo không gian rộng cho cảm ứng cùng tỷ lệ 18.8.9, độ phân giải 2K sẽ là một trải nghiệm chưa từng có trê n những ohiene bản ngày nay.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ về điện thoại di động iPhone 5s cũ giá rẻ bạn hãy click tại đây

3. Bảo mật thông minh

Khác so với những loại máy trước và loại iPhone. phía cạnh khả năng cảm biến vân tay, hiện nay Samsung đã bổ sung tính năng bảo mật mới.

Đó là nhận diện võng mạc và khuôn mặt, cho phép người dùng lấy ngay thuận tiện mở mạng điện thoại di động.

4. Hô biến Samsung Galaxy S8, S8 Plus thành Destop trong tích tắc

Samsung trang bị linh kiện khác biệt Samsung DeX đi với bộ xử ký tiến trình 10nm hiện đại. Chiếc Samsung S8 Có thể lấy liền được hô biến thành một chiếc máy vi tính cùng giao diện Desktop chạy hệ điều hành Android.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ thiết bị di động̣ Giá iPhone vui lòng truy cập Tại đây ở website của chúng tôi

5. Sạc không dây và Pin Sạc nhanh

Hai khả năng này không còn là quá xa lạ cùng người dùng kỹ thuật, nó đem đến những thuận tiện tối ưu cho người dùng do thế trên phiên bản iPhone và Samsung Galaxy S8, S8 Plus đều được trang bị tính năng này.

Hỗ trợ các bạn Rất có thể Pin đầy tích điện một tiêu chuẩn nhanh chóng.

6. kĩ thuật chông nước, chống bụi công nghệ cao của Samsung Galaxy S8, S8 Plus

Samsung galaxy S8, S8 Plus hiện được trang bị kỹ thuật chống nước tiên tiến nhất trên Thị trường, giúp người dùng Rất có thể dùng smartphone Ở môi trường nước cùng độ sâu 1,5m trong vòng 45 phút.

Cùng thành phẩm iPhone 7, 7Plus cũng được trang bị kĩ thuật chống nước khá tiên tiến mặc dù nhiên nó chỉ được dừng Tại múc IP67 chứ không phải IP68 như của Samsung S8, S8 Plus.

Trên bộ đôi iPhone 7 được trang bị camera f1.8 vì thế việc cặp đôi song sinh Samsung galaxy S8 được update camera f1.7, độ khẩu lớn hơn.

Dù việc độ khẩu to hay nhỏ không làm ảnh hưởng đến hiệu năng Ảnh, tuy nhiên nó cho phép điện thoại bắt nhiều ánh sáng hơn, chụp hình ban đêm sẽ chất lượng hơn.

Vừa rồi là những rà soát khách quan về ưu điểm bứt phá của Samsung Galaxy S8, S8 Plus so cùng iPhone 7, 7 Plus. Hy vọng bài viết tương trợ quý khách đơn giản lựa chọn được một chiếc điện thoại di động như ý muốn.

7 tính năng khác biệt của sản phẩm Samsung Galaxy S8, S8 Plus so với  sản phẩm 7, 7 Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top