Ở sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông lớn hãng sản xuất Apple đã ra mắt iOS 11 beta cùng rất nhiều cải tiến mới. Hãy cùng dõi theo bài viết rà soát dưới đầy để trải nghiệm những sự đổi mới trên phiên bản iOS 11 nhé.

Mặt hàng loạt các cải tiến và thay đổi trên loại máy iOS 11 hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng các trải nghiệm hoàn hảo và tiện nghi hơn so với các phiên bản trước.

Những tính năng được update vào đổi mới trên iOS 11 bao gồm có iMessenge, ứng dụng chụp Ảnh, control center, Apple maps, Siri, Apple Music,….

>>> Quý khách rất có thể tìm hiểu thêm diện thoại mua iPhone 5 lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Một. Siri trên iOS 11 Beta

Bản nâng cấp iOS 11 có giao diện hoàn toàn mới, Siri thông minh hơn có năng lực dịch thuật ở tại chỗ, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung và nhiều ngôn ngữ khác sẽ bổ sung trong tương lai.

Có khả năng tự biết được rằng ngữ cảnh và dự đoán ý định tiếp theo của người tiêu dùng để đưa ra những gợi ý. Như việc bạn tìm thông tin về một địa danh muốn đi du lịch, lúc khách hàng nhắn tin trao đổi cùng bạn bè các địa danh nổi tiếng sẽ được hiển thị trên bàn phím ảo để quý khách lựa chọn.
cdn07.happymobile.vn/media/images/2017/06/ios-11-beta-4.jpg
>>> Để chi tiết rành mạch về điện thoại di động iPhone 5 cũ giá rẻ khách hàng hãy click ở đây

2. Cài tiến Camera

Trên iOS 11 beta camera được Apple làm mới giúp quay phim H.265 cho iPhone 7 và 7Plus với độ sắc nét good hơn, giảm kích thước nén. File nén JPEG thời kỳ mới cũng sẽ có dung lượng gọn hơn mà hiệu năng không đổi.

Live photos Rất có thể thêm các hiệu ứng lặp, hiệu ứng tua ngược video lại, bổ sung chế độ phơi sáng dài để có các bức hình loại nước chuyển động mượt mà hơn.

Trên smartphone iPhone 7Plus, Apple đã nâng cao thuật toán độ sâu trường Hình ảnh, cho các bức Hình ảnh xóa phông chân thật, cải thiện mức độ lỗi trước kia. Hơn nữa còn bổ sung tất cả bộ lọc mới, Trong đó có khả năng biến Hình ảnh thường thì thành Hình ảnh phơi sáng.
https://cdn07.happymobile.vn/media/images/2016/11/dien-thoai-iphone-5-16gb-cu-gia-re.jpg
>>> Để chi tiết rành mạch smartphone Điện thoại Samsung vui lòng truy cập Tại đây ở website của chúng tôi

3. Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps hỗ trợ đổi làn Khi chạy xe.

Apple đã bổ sung tính năng thông minh xem theo độ cao, người tiêu dùng Có thể xem chuẩn xác vị trí từng tầng trong tòa nhà mua sắm, hay nhận biết các cây cầu vượt chồng chéo nhau và trong tất cả các sân bay, mặc dù nhiên hiện nay khả năng này mới chỉ được áo dụng Tại vài điều thành phố to ở tất cả các quốc gia.

4. AppStore trên iOS 11

Giao diện Appstore được đổi mới hoàn toàn, thay vì hiển thị theo dạng iCon như trước giờ đây Apple có hình Ảnh đẹp mắt hơn cùng những Ảnh bìa cỡ to , hình Hình ảnh và typography được ưu tiên làm điểm nổi bật chính.

Hầu hết mục ứng dụng được phân loại rõ ràng theo tất cả các mục, thẻ App và thẻ game được bóc riêng. Apple bổ sung các bài viết ” truyền cảm hứng” để người tiêu dùng dễ dàng hiểu cách dùng hay có thêm các mẹo vặt cho mình.

Apple muốn thiết bị di động̣ của mình có sự trợ giúp sâu hơn thay bởi chỉ những thông tin giới thiệu cơ bản như trước đây.

5. Control center

Giao diện trực quan bản cập nhật iOS 11 là bước tiến triển mới. Nó trông sự thật hơn so cùng trước đây. Về tổng thể, iOS 11 trông khong khác nhiều so cùng iOS 10 các Cửa hàng thông tin đã được thiết kế lại với các cấu hình thiết lập cấp tốc và tiện nghi hơn.

Tất cả các chức năng, tăng giảm âm lượng, độ sáng, tính năng bật và tắt ngeh nhạc đều được thiết kế chung một giao diện, không cần phải kéo ra kéo vào như trên iOS 10. Bên cạnh đó người tiêu dùng Có thể bật tắt 3G/4G ngay trên thanh control center, chứ không cần mò vào setting nữa.

Tuy không có nhiều thay đổi trên iPhone nhưng iOS 11 Beta khiến các người dùng iPad tablet trở nên lợi hại Lúc có thêm thanh Dock, giống Dock trên Mac OS. Năng lực đa nhiệm, đa màn hình kéo thả nhiều nội dung cùng Khi biến ipad tablet trở thành thiết bị đắc lực hơn trong việc làm.

6. Ứng dụng Files mới

Cho phép smartphone duyệt file trên iCloud Driver, Google Driver, Dropbox và bất kể ứng dụng từ phía thứ ba khác. giúp chép giữ liệu giữa bất kể ứng dụng một cách đơn giản, cho phép kéo thả nhiều file cùng Khi, mở file trong app cài đặt trên máy như Notes, KeyNote, Email…

Ứng dụng Apple Music cũng được làm mới về giao diện, cá nhân hóa id của người tiêu dùng và tối ưu bố cụ tư vấn tìm kiếm nhạc thuận tiện hơn.

Mở rộng tính năng chia sẻ nhạc và Playlist cùng quý khách hàng bè, cho phép app thứ ba truy cập vào ID Apple Music của người dung như: App Nike + Run Club

Trên phiên bản iOS 11 hiện đại nhất ứng dụng iMessenge có năng lực sync tin nhắn lên đám mây iCloud, ngài ra tốc độ đồng bộ giữa các thiết bị di động̣ cũng sẽ cấp tốc hơn.

Apple đã chính thức mang đến iOS 11 Beta bản Develop Preview dành cho nhà phát triển. Loại máy chính thức sẽ được được phát hành cùng iPhone 8 thời kỳ mới trong quý III năm nay.

Apple quảng cáo bản cập nhật iOS 11 beta với nhiều đổi mới
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top