Mặc dù mang đến không ít tiện ích, tính năng thông minh cho người tiêu dùng, mặc dù nhiên, vấn đề sạc iPhone 5s lock nhanh hết là một hạn chế đối cùng điện thoại di động này. Có phương án nào khắc phục trạng thái này không? Mời khách hàng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Phương pháp rà soát và xử lý khi sạc pin iPhone 5s lock cấp tốc hết

Nếu bạn đang thắc mắc ở sao iPhone 5s lock nhanh hết pin sạc, hãy thử test smartphone của mình cùng tất cả các nguyên nhân tại đây.

1. Hầu hết ứng dụng điện thoại khiến pin iPhone 5s lock nhanh hết

Việc chạy quá nhiều ứng dụng thiết bị là một trong các nguyên do khiến cho dế yêu nhanh hết sạc pin. Đánh giá xem những ứng dụng nào đang ngốn nhiều sạc bằng tiêu chuẩn:

Đến mục cài đặt > Pin sạc. Quan sát mục sử dụng pin, bạn sẽ biết ứng dụng nào đang ngốn nhiều sạc pin nhất.

Việc cấu hình thiết lập cho phép ứng dụng trên điện thoại tự động cập nhật khi có phiên bản mới cũng là nguyên nhân khiến sạc iPhone 5s lock cấp tốc hết. Bạn nên tắt chế độ này đi để tiết kiệm sạc.
Vào cài đặt > lắp đặt chung > Làm mới ứng dụng trong nền > Tắt. Bạn rất có thể tắt nó đi cho mỗi ứng dụng sử dụng quá nhiều pin. Bạn cũng rất có thể tắt hoàn toàn nếu không muốn thực hiện với từng ứng dụng riêng lẻ.

>>> Bạn rất có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 5s lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

2. Dùng chế độ nguồn tích điện thấp cho thiết bị

Chế độ nguồn tích điện thấp (Low Power Mode) được Apple cập nhật từ bản iOS 9. Theo đó, khi được kích hoạt, chế độ này sẽ cho phép kéo dài thời gian dùng khi thiết bị chỉ còn 15% đến 20% sạc pin mà không cần thực hiện các thay đổi phức tạp.

Để kích hoạt, bạn vào lắp đặt> Pin> Chế độ nguồn điện thấp > Bật.

3. Sử dụng iPhone tại chế độ máy bay

Hiện tượng sạc iPhone 5s lock cấp tốc hết có thể xảy ra vì bạn đang tại vùng có độ phủ sóng di động không cao.

Ở các khu vực như vậy, iPhone 5s lock lock sẽ phải thao tác “vất vả” hơn để tìm được tín hiệu. Chính điều này khiến sạc bị sụt nhanh chóng. Phương án khắc phục hiệu quả cho trường hợp này là kích hoạt chế độ thiết bị bay tương trợ chặn gần như tất cả các kết nối của thiết bị di động̣, tiết kiệm pin.
đến khu vực có dịch vụ chất lượng hơn, bạn tắt chế độ này đi và sử dụng bình thường, bạn sẽ thấy sự nâng cao dung tích sạc đáng kể.

>>> Bạn có thể biết thêm chi tiết dế yêu iPhone 5s cũ của chúng tôi ở đây

4. Vô hiệu hóa iCloud Keychain

Nếu đang sử dụng iCloud Keychain, bạn hãy thử tắt nó để xem điều này có nâng cao tuổi thọ pin sạc hay không. Để vô hiệu hóa iCloud Keychain, đến mục Cài đặt > iCloud > Keychain > Tắt.

Việc tắt chế độ này nếu không giúp nâng cấp trạng thái pin sạc iPhone 5s lock cấp tốc hết, bạn có thể mở lại để sử dụng.

5. Điều chỉnh độ sáng màn hình mặt kính

Dế yêu iPhone sử dụng bộ cảm biến để tự động điều chỉnh màn hình cảm ứng trong các môi trường ánh sáng nhất định.

nhiên, nhiều lúc hầu hết cảm ứng này hoạt động không good. điện thoại di động để cảm ứng quá sáng có thể tác động đến tuổi thọ pin. Vì thế, bạn nên điều chỉnh độ sáng để xem trạng thái pin iPhone 5s lock nhanh hết có được nâng cao

Giải pháp thực hiện: cài đặt> màn hình mặt kính & Độ sáng > Độ sáng tự động > Tắt.

>>> Để chi tiết rành mạch dế yêu Giá iPhone vui lòng truy cập tại đây tại website của chúng tôi

6. Khôi phục cài đặt gốc thiết bị di động̣

Khi hầu hết dịch vụ trên đều không tính tới hiệu quả, hãy thử khôi phục cài đặt gốc cho iphone, loại bỏ mọi lỗi khiến cho sạc pin hao nhanh. Thực hiện như sau:

Vào cài đặt > lắp đặt chung > Đặt lại > Đặt lại các lắp đặt và sau đó nhập mật khẩu.

Quá trình diễn ra trong khoảng 5 phút và sẽ khôi phục lại hầu hết tùy chỉnh thiết lập của chính bạn về trạng thái mặc định.

Với 6 giải pháp mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được vấn đề cho thiết bị di động̣ của mình. Nếu pin iPhone 5s lock cấp tốc hết không được cải thiện, hãy đem đến bất kể cửa hàng bảo hành để được giúp.

Bạn có biết cần làm gì lúc sạc iPhone 5s lock nhanh hết?
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top