thời hạn gần đây, phân khúc từ 4-5 triệu đồng trên thị trường di động mang từ nước ngoài trong nước trở nên cực kỳ sôi động cùng sự xuất hiện của các chiếc BlackBerry passport silver mới, được nhập khẩu từ thị trường Pháp. cùng mức giá được chúng tôi biết thêm là khoảng 4,8 triệu đồng, đây là duy nhất chiếc máy với làm vuông vức độc đáo, Phím bấm QWERTY vật lý và phần mềm BB10 – những yếu tố được fan BlackBerry rất coi trọng và yêu thích.

>> Các yếu tố cuối cùng của BlackBerry được yêu thích ngày nay đó là thiết kế và hệ điều hành hoạt động tốt. BB passport pháp chính hãng vẫn sử dung hầu hết kết hợp và đồng khá cổ điển do thế mà nó được nhiều thuộc đời khách hàng BlackBerry nhiều năm yêu thích.

Tuy nhiên, đi kèm mức mức tiền rẻ cũng là các hạn chế. BlackBerry passport silver Pháp sở hữu Phím bấm với layout AZERTY phổ. mặc dù sở hữu thể biến đổi thành QWERTY trong phần lắp đặt của thiết bị, nhưng do các con chữ đã được khắc laser vĩnh viễn, 1 vài người vẫn cảm thấy hơi “ngứa mắt” khi nhìn thấy Phím bấm này.

Blackberry-Passport-Silver-fullbox

Đáp ứng được nhu cầu đó, các gói dịch vụ thay Bàn phím cho passport silver cũng đã xuất hiện. với mức giá mua khoảng 400,000đ, người tiêu dùng sẽ trang bị duy nhất chiếc passport silver Bàn phím QWERTY khá giống máy quốc tế. Theo những gì chúng tôi giám sát, quá trình thay Phím bấm cho passport silver là hết sức dễ sử dụng, chỉ chỉ có 10 phút. Thậm chí, nếu người dùng sở hữu đầy đủ dụng cụ cần thiết cũng có thể tự mình thay được.

BlackBerry passport silver trang bị lẽ là điện thoại di động có làm dị nhất trong nhiều năm trở đây. thiết bị vuông vức và khía cạnh. Viền thiết bị bằng kim loại chắc hẳn mang về vẽ cứng cáp và sang trọng cho BlackBerry passport silver.

>> So sự đẳng cấp và sang trọng ngày nay thì passport silver không thể so sánh so sánh cùng bất kỳ sản phẩm đẳng cấp, bên cạnh đó BB passport silver chính hãng đã là thành phẩm của đời cũ, vào thời điểm Ra mắt, passport silver là đại diện duy nhất của BlackBerry trang bị thể cạnh tranh với các phiên bản Smarphone khác.

Vẫn mang dáng dấp của các chiếc BlackBerry kiểu cũ. Phần trên là màn hình chiếm phần quy mô rộng diện tích, phía dưới là Phím bấm vật lý QWERTY đặc trưng của BlackBerry. tuy nhiên, Bàn phím trên BlackBerry passport silver chỉ trang bị 3 hàng phím thay vì 4 hàng như bình thường. một điểm hết sức độc đáo trên Phím bấm của BlackBerry passport silver là nó được đa năng năng lực cảm ứng. khách hàng có thể vuốt trượt trên Bàn phím để tương tác với màn hình.

BlackBerry có truyền thống là không tập trung quá nhiều vào tính năng giải trí trên tất cả sản phẩm đầu ra của họ. Cũng dễ biết rằng khi di động̣ của BlackBerry thường được cải thiện cho việc làm, chủ đạo nhắm đến khách hàng là doanh nhân. bên cạnh đó, BlackBerry có lẽ đã đổi mới quan điểm, passport silver được tích hợp duy nhất máy ảnh cùng độ phân giải 13Mpx cùng kĩ thuật chống rung quang học OIS đẳng cấp. Khấu độ F2.0 hỗ trợ máy chụp trong điều kiện ánh sáng yếu rất tốt. tính năng HDR cũng được BlackBerry passport silver thể hiện rất tốt nhất.

Blackberry-Passport-Silver-camera

Là duy nhất chiếc điện thoại phục vụ chất lượng cho việc làm, BlackBerry cố gắng hết sức có thể để cho passport silver một thời lượng pin vượt quá mong đợi. viên pin 3450mAh và các công nghệ tiên tiến cải thiện hóa điện năng tiêu thụ hỗ trợ khách hàng có thể cầm nắm máy dùng trong 30 giờ liên tục.

Cửa hàng thông báo BlackBerry Hub

Trên BlackBerry passport silver, khách hàng sẽ trang bị một trung tâm thông tin các những điều bạn theo sát trong đó Email, tin nhắn, cuộc gọi, thông tin từ mạng xã hội và nhiều hơn nữa, đó là BlackBerry Hub. Chỉ cần một lần vuốt, khách hàng sẽ được vào trung tâm thông tin của riêng mình và BlackBerry Hub hoạt động rất thông minh, thứ tự ưu tiên thông báo phụ thuộc vào thói quen sử dụng di động̣ của các bạn.

>> BlackBerry Hub là một sự cải tiến mà còn lưu luyến người yêu thích BB cùng với các thành phẩm BlackBerry, đây là một chương trình được lập trình sẵn cùng với HĐH, BB silver video cũng như tất cả các chiếc điện thoại BlackBerry 10 khác BB Hub tạo nên một bộ kết nếu nhiều thông tin rò rỉ và rất thuận lợi cho việc check.

Thư giãn thú vị và hấp dẫn

Không chỉ hiệu quả trong việc làm, BlackBerry passport silver còn là một thiết bị giải trí đẳng cấp. thiết bị sở hữu máy ảnh chính độ phân giải 13MP khả năng chống rung quang học đẳng cấp, để quý khách trang bị thể chụp được những bức ảnh chất lượng cao và mọi đoạn phim Full HD 60 khung hình trên giây. Cấu hình mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2,2GHz khuyến mãi RAM 3GB không những cam kết máy luôn hoạt động mượt mà còn để các bạn chơi các trờ chơi 3D mê hoặc. BlackBerry passport silver hỗ trợ quý khách hàng thư giãn giải trí sau các giờ sản xuất việc căng thẳng

BlackBerry Passport Silver có sức hút cực kì lớn khi sở hữu một design vô cùng đẹp, ấn tượng
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top