Bạn đang loay hoay không biết làm thao tác nào để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bởi các bạn lỡ tay xóa mất số danh bạ quan trọng hay chiếc dế yêu của các bạn chẳng may bị hư, mất thiết bị di động̣ mất danh bạ do mất thiết bị, làm lại sim, hư sim…

Yên tâm, Chỉ việc chiếc điện thoại di động đó sử dụng phần mềm hệ thống iOS các bạn đều Có thể lấy lại danh bạ đã bị mất trên iPhone một các bước tiến hành dễ dàng.

Dưới đây chúng tôi chỉ dẫn cho khách hàng 4 giải pháp lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone, cùng chú ý dõi theo và lựa chọn cho mình một cách hợp lý nhé.

Một.Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng iCloud

Nếu quý khách có thói quen thường xuyên sao lưu nội dung danh bạ lên iCloud tự động thì việc lấy lại danh bạ bị mất trên thiết bị di động̣ iphone sẽ được thực hiện một giải pháp đơn giản vô cùng lấy liền.

Để lấy lại danh bạ trên iCloud khách hàng chỉ việc kết nối iPhone với iCloud thông qua iTunes đã được cài trên máy tính. quý khách chỉ việc đăng nhập vào tài khoản iCloud Tiếp đến tìm số danh quý vị có nhu cầu lấy lại rồi đồng bộ về iPhone.

Nếu số danh bạ ít khách hàng Có thể thực hiện chọn từng mục, còn cần lấy lại nhiều hoặc toàn bộ các bạn nên đồng bộ tất cả để tiết kiệm thời hạn.

>>> Để biết cặn kẽ lượng tiền điện thoại di động iPhone 5s Lock quý khách hãy Khám phá thêm ở đây

2. Lấy lại Số điện thoại bị mất trên iPhone bằng cách thức sử dụng sim

Bạn chỉ mất thể thực hiện cách thức này lúc chắn chắn Số di động bị mất của các bạn có trên sim. Nếu Hotline đó không bao gồm trên sim thì khách hàng hãy thử những phương án khác nhé.

Để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone các bạn chỉ cần làm theo cách làm chuyển danh bạ từ sim sang iPhone.

Quý khách hoàn toàn Rất có thể yên tâm phương pháp sao chép này sẽ không bị trùng số danh bạ. Nếu những Số điện thoại đã có trên điện thoại sim sẽ không chép sang, nó chỉ chép những số iPhone chưa có.

>>> Để tìm hiểu thêm về điện thoại iPhone 5s cũ vui lòng truy tập đọc thêm

3. Phương pháp lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng Email

Nếu chiếc iPhone của chính bạn có lắp đặt email và bật tùy chọn ” danh bạ”. Việc này cho phép danh bạ tự đồng bộ từ iPhone với email. Thì tất cả các số liên hệ trực tiếp trên iPhone sẽ có trong email của các bạn.

Đê lấy lại danh bạ bị mất, các bạn chỉ việc vào mục ” ADD liên hệ” của email rồi lấy lại.

>>> Các bạn rất có thể tìm hiểu cặn kẽ thiết bị di động̣ Giá iPhone, hân hạnh  truy cập trang web

4. Dùng phần mềm khôi phục danh bạ

Có nhiều phần mềm cho pháp quý khách dễ dàng lấy lại danh bạ trên iPhone một các bước tiến hành đơn giản. quý khách hàng Có thể chi tiết phần mềm ứng dụng Backup Exactor, một bản Trải Nghiệm miễn phí.

Tham khảo giá thiết bị di động̣ iPhone 7 Lock hiện bao nhiêu tiền?
Bạn tìm phần mềm Backup Exactor rồi thực hiện dowload lắp đặt vào điện thoại di động thiết bị vi tính theo tất cả bước hướng dẫn.

Sau đó quý khách hàng kết nối iPhone với thiết bị tính rồi mở phần mềm lên, chọn vào mục ” another backup folder” để khôi phục dữ liệu.

Lúc đã ấn mục Another backup folder quý khách sẽ thấy phần mềm cho phép quý khách không chỉ lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mà còn lấy lại được Hình ảnh, tin nhắn,…

Các bạn quan tâm trông thấy chữ Extract… màu xanh phía cạnh mục Contacts để khôi phục file danh bạ về máy tính.

Sau đó ứng dụng sẽ lưu nội dung danh bạ thành 2 định dạng CSV vàVCF trong thiết bị tính như hình dưới đây.

Bước kế tiếp quý khách hàng hãy gửi tệp đính kèm này vào email trên iPhone >> Tải tệp file về và mở ra để đưa danh bạ này vào iPhone.

Trên đây là 4 các bước tiến hành lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mình đã tìm hiểu được và từng thực hiện. Chúc quý khách hàng giá trị cốt lõi, nhớ chia sẻ cho khách hàng bè nếu thấy bài viết hữu ích.

Bốn cách lấy lại danh bạ bị mất trên dế yêu iPhone một các bước tiến hành vô cùng nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top