Quý khách đang loay hoay không biết làm phương pháp nào để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone do khách hàng lỡ tay xóa mất số danh bạ trọng yếu hay chiếc điện thoại di động của chính bạn chẳng may bị hư, mất smartphone mất danh bạ vì mất thiết bị, làm lại sim, hỏng sim…

An tâm, Chỉ việc chiếc điện thoại di động đó sử dụng HĐH iOS bạn đều Rất có thể lấy lại danh bạ đã bị mất trên iPhone một phương án dễ dàng.

Dưới đây chúng tôi hướng dẫn cho quý khách 4 cách lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone, cùng chú ý dõi theo và lựa chọn cho mình một các bước tiến hành thích hợp nhé.

1.Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng iCloud

Nếu quý khách có thói quen thường xuyên sao lưu dữ liệu danh bạ lên iCloud tự động thì việc lấy lại danh bạ bị mất trên điện thoại iphone sẽ được thực hiện một cách làm đơn giản vô cùng lấy ngay thuận tiện.

Để lấy lại danh bạ trên iCloud khách hàng Chỉ việc kết nối iPhone cùng iCloud thông qua iTunes đã được cài trên thiết bị tính. khách hàng Chỉ việc đăng nhập vào account iCloud kế tiếp tìm số danh bạn đang muốn lấy lại rồi đồng bộ về iPhone.

Nếu số danh bạ ít các bạn Có thể thực hiện chọn từng mục, còn cần lấy lại nhiều hoặc toàn bộ các bạn nên đồng bộ hầu hết để tiết kiệm thời gian.

>>> Quý khách rất có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 6 Lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

2. Lấy lại Số điện thoại bị mất trên iPhone bằng các bước sử dụng sim

Quý khách hàng mất tầm thể thực hiện giải pháp này lúc chắn chắn Số điện thoại bị mất của các bạn có trên sim. Nếu Hotline đó không tính tới trên sim thì quý khách hãy thử những phương pháp khác nhé.

Để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone quý khách hàng chỉ cần làm theo quy trình chuyển danh bạ từ sim sang iPhone.

Bạn hoàn toàn Rất có thể yên tâm phương pháp sao chép này sẽ không bị trùng số danh bạ. Nếu các Số điện thoại đã có trên smartphone sim sẽ không chép sang, nó chỉ chép những số iPhone chưa có.

>>> Khách hàng rất có thể tìm hiểu cặn kẽ dế yêu iPhone 6 cũ của chúng tôi ở đây

3. Thao tác lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng Email

Nếu chiếc iPhone của các bạn có lắp đặt email và bật tùy chọn ” danh bạ”. Việc này cho phép danh bạ tự đồng bộ từ iPhone cùng email. Thì tất cả số gọi trực tiếp trên iPhone sẽ có trong email của các bạn.

Đê lấy lại danh bạ bị mất, bạn chỉ cần vào mục ” Địa Chỉ gọi trực tiếp” của email rồi lấy lại.

>>> Để chi tiết chi tiết dế yêu Điện thoại Xiaomi vui lòng truy cập tại đây ở website của chúng tôi

4. Sử dụng phần mềm khôi phục danh bạ

Có nhiều phần mềm cho pháp quý khách hàng dễ dàng lấy lại danh bạ trên iPhone một các bước tiến hành đơn giản. khách hàng Rất có thể tìm hiểu phần mềm ứng dụng Backup Exactor, một bản Dùng thử không mất tiền.

Tham khảo giá trị dế yêu iPhone 7 Lock hiện bao nhiêu tiền?
Các bạn tìm phần mềm Backup Exactor rồi tiến hành dowload cài đặt vào thiết bị máy vi tính theo mọi bước chỉ cách.

Sau đó các bạn kết nối iPhone với máy tính rồi mở phần mềm lên, chọn vào mục ” another backup folder” để khôi phục nội dung.

Lúc đã ấn mục Another backup folder quý khách sẽ thấy phần mềm cho phép quý khách không chỉ lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mà còn lấy lại được Hình ảnh, tin nhắn,…

Quý khách theo sát trông thấy chữ Extract… màu xanh bên cạnh mục Contacts để khôi phục file danh bạ về máy tính.

Sau đó ứng dụng sẽ lưu nội dung danh bạ thành 2 định dạng CSV vàVCF trong máy tính như hình dưới đây.

Bước kế tiếp khách hàng hãy gửi tệp đính kèm này vào email trên iPhone >> Tải tệp file về và mở ra để đưa danh bạ này vào iPhone.

Trên đây là 4 các bước tiến hành lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mình đã tham khảo được và từng thực hiện. Chúc quý khách hàng giá trị, nhớ chia sẻ cho bạn bè nếu thấy bài viết hữu ích.

Bốn thao tác lấy lại danh bạ bị mất trên điện thoại di động iPhone 6 một quy trình vô cùng dễ dàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top