Các bạn đang loay hoay không biết làm các bước nào để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone vì khách hàng lỡ tay xóa mất số danh bạ quan trọng hay chiếc dế yêu của chính bạn chẳng may bị hư, mất dế yêu mất danh bạ vì mất thiết bị di động̣, làm lại sim, hư sim…

Đừng lo lắng, chỉ cần chiếc thiết bị đó dùng hệ điều hành iOS quý khách hàng đều Rất có thể lấy lại danh bạ đã bị mất trên iPhone một các bước dễ dàng.

Dưới đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn 4 thao tác lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone, cùng chú ý dõi theo và lựa chọn cho mình một tiêu chuẩn hợp lý nhé.

1.Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng iCloud

Nếu các bạn có thói quen thường xuyên sao lưu nội dung danh bạ lên iCloud tự động thì việc lấy lại danh bạ bị mất trên điện thoại di động iphone sẽ được thực hiện một cách thức đơn giản vô cùng lấy liền.

Để lấy lại danh bạ trên iCloud quý khách chỉ việc kết nối iPhone cùng iCloud thông qua iTunes đã được cài trên máy tính. quý khách hàng Chỉ Cần đăng nhập vào account iCloud tiếp nối tìm số danh quý khách cần lấy lại rồi đồng bộ về iPhone.

Nếu số danh bạ ít quý khách hàng Rất có thể tiến hành chọn từng mục, còn cần lấy lại nhiều hoặc toàn bộ quý khách nên đồng bộ hầu hết để tiết giảmthời gian.

>>> Để biết chi tiết chi phí dế yêu iPhone 5 lock quý khách hàng hãy Tìm hiểu thêm

2. Lấy lại Số di động bị mất trên iPhone bằng phương án dùng sim

Bạn chỉ cần thể thực hiện tiêu chuẩn này khi chắn chắn Hotline bị mất của chính bạn có trên sim. Nếu Số điện thoại đó không bao gồm trên sim thì quý khách hãy thử các cách khác nhé.

Để lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone quý khách hàng Chỉ Cần làm theo cách chuyển danh bạ từ sim sang iPhone.

Các bạn hoàn toàn Có thể yên tâm tiêu chuẩn sao chép này sẽ không bị trùng số danh bạ. Nếu các Số điện thoại đã có trên điện thoại sim sẽ không chép sang, nó chỉ chép những số iPhone chưa có.

>>> Để tìm hiểu thêm về thiết bị di động̣ iPhone 5 cũ vui lòng truy tập Đọc thêm ở đây

3. Giải pháp lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone bằng Email

Nếu chiếc iPhone của bạn có cài đặt email và bật tùy chọn ” danh bạ”. Việc này cho phép danh bạ tự đồng bộ từ iPhone với email. Thì bất kể số liên hệ trên iPhone sẽ có trong email của chính bạn.

Đê lấy lại danh bạ bị mất, bạn Chỉ Cần vào mục ” Đến mua trực tiếp gọi điện” của email rồi lấy lại.

>>> Bạn rất có thể tìm hiểu cặn kẽ điện thoại di động Điện thoại Samsung, hãy  Bấm vào đây

4. Dùng phần mềm khôi phục danh bạ

Có nhiều phần mềm cho pháp bạn đơn giản lấy lại danh bạ trên iPhone một phương án dễ dàng. quý khách hàng Rất có thể biết thêm phần mềm ứng dụng Backup Exactor, một bản Trải Nghiệm không mất tiền.

Tìm hiểu giá smartphone iPhone 7 Lock hiện bao nhiêu tiền?
Bạn tìm phần mềm Backup Exactor rồi thực hiện dowload cài đặt vào thiết bị thiết bị vi tính theo tất cả bước chỉ cách.

Sau đó bạn kết nối iPhone cùng máy tính rồi mở phần mềm lên, chọn vào mục ” another backup folder” để khôi phục nội dung.

Khi đã ấn mục Another backup folder quý khách hàng sẽ thấy phần mềm cho phép các bạn không chỉ lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mà còn lấy lại được Hình ảnh, tin nhắn,…

Quý khách hàng chú ý trông thấy chữ Extract… màu xanh phía cạnh mục Contacts để khôi phục file danh bạ về máy tính.

Kế tiếp ứng dụng sẽ lưu nội dung danh bạ thành 2 định dạng CSV vàVCF trong máy tính như hình dưới đây.

Tiếp theo quý khách hãy gửi tệp đính kèm này vào email trên iPhone >> Tải tệp file về và mở ra để đưa danh bạ này vào iPhone.

Trên đây là 4 tiêu chuẩn lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone mình đã tìm hiểu được và từng thực hiện. Chúc bạn thành công, nhớ chia sẻ cho quý khách hàng bè nếu thấy bài viết có giá trị.

Bốn thao tác lấy lại danh bạ bị mất trên điện thoại di động iPhone một quy trình vô cùng dễ dàng
2 (40%) 1 vote

Tác giả: huros

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top