iPhone là dòng sản phẩm thiết bị di động̣ smartphone cao cấp nhất lúc này. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhone vì bị mê hoặc bởi thiết kế sành điệu cùng hiệu năng thành phẩm tốt nhất mà Apple đem tới. Tuy nhiên giá trị một chiếc iPhone hiện tại vẫn không hề rẻ, đặc biệt là những dòng như iPhone 6 cũ, 6 Plus, 6S hoặc iPhone 7 vừa mới được quảng bá. Chính vi lý bởi vì thế mà nhiều bạn đã chọn tiêu chuẩn khác để sở hữu iPhone cùng mức phí “mềm” hơn, đó chính là chọn mua sắm thiết bị mang từ nước ngoài từ nước ngoài – iPhone bản lock mạng (iPhone Lock).

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm iPhone 7 quốc tế xách tay đang có giá rất tốt tại HappyMobile

iPhone Lock là gì?

iPhone Lock là những chiếc iPhone đã được làm hợp đồng với bất kể nhà mạng, những chiếc iPhone này chỉ mất khoảng thể dùng sim của chính nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đó mà thôi. Cụ thể tất cả nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như AT&T, T-Mobile, Sprint, AU (KDDI),… iPhone Lock muốn sử dụng tại việt nam thì cần phải tiến hành mở khóa, hiện nay có 2 phương án: unlock bằng code hoặc bằng sim ghép. mặc dù nhiên dù unlock bằng phương án nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải biết chiếc iPhone của mình là đơn vụ cung ứng mạng nào thì mới tiến hành unlock được. Happy Mobile xin chỉ cách cho quý khách cách kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ viễn thông iPhone.

Thao tác kiểm tra đơn vụ cung ứng mạng iPhone lấy liền

B1: xem lại IMEI của thiết bị

Ở màn hình cảm ứng iPhone, quý khách chọn lắp đặt (Settings) => cài đặt Chung (General) => Chọn quảng cáo (About), kéo xuống sẽ thấy loại IMEI

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm iPhone 7 plus quốc tế cũ đang có giá rất tốt tại HappyMobile

check-imei-iphone

Thông tin IMEI iPhone

Các bạn Rất có thể TEST IMEI bằng bất kể các bước tiến hành khác ở đây: chỉ dẫn check IMEI iPhone

Bước 2: Mở trình duyệt lên và vào truy cập vào trang IPhoneIMEI.info
Tại đây, khách hàng thực hiện nhập mã IMEI của mình vào

IMEI-iPhone
Điền IMEI iPhone của bạn vào

Sau lúc nhập xong, bạn vui lòng đợi trang này load thông tin (tầm 30s) Kế tiếp sẽ hiện thông tin như hình dưới. quý khách hàng chú ý vào dòng sản phẩm Country Purchased và loại Carrier.

Country Purchased: Thông tin về quốc gia cung cấp ra thiết bị.

Carrier: Tên nhà mạng của máy.

Thong-tin-iphone
Thông tin về chiếc iPhone của chính bạn

 

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm Ốp lưng đang có giá rất tốt tại HappyMobile

Dựa vào thông tin Carrier là các bạn đã Rất có thể biết được tên đơn vụ cung ứng mạng của mình và tiến hành unlock iPhone được rồi.

 

 

Các bước check nhà mạng cho iPhone 7 Plus nhanh lẹ
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top