Bây giờ , HappyMobile xin quảng bá với những bạn 1 tính năng rất hay trong điện thoại iPhone mà không phải ai cũng biết, đó chính là tính năng  ẩn hình Ảnh trên Apple iPhone . Bất cứ ai cũng có các Hình ảnh , video riêng tư của mình mà không muốn người khác biết. Trong 1 số điều kiện , bạn cần cho quý khách hàng bè, người thân của mình mượn smartphone nhưng không muốn họ truy cập vào những “tài liệu cá nhân” của mình thì phải làm sao? những bạn hãy theo dõi hướng dẫn sau nhé!

>>>>> Mời khách hàng tham khảo thêm thành phẩm samsung galaxy a7 2016 xách tay HappyMobile đã có mức giá cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

 

an-anh-tren-iphone
Ẩn Ảnh trên iPhone

Ẩn Hình ảnh ở tại chỗ trong kho Hình ảnh

Đây là cách thức dễ dàng nhất, quý khách Có thể quy trình trực tiếp , không cần phải cài đặt phần mềm gì cả.

Bước 1 : quý khách truy cập vào ứng dụng  Hình ảnh  (Photos)

 

 

an-anh-tren-iphone
Truy cập Photos

Bước 2 : Chọn Hình ảnh  cần giấu, bạn Rất có thể chọn một hoặc nhiều Hình ảnh

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn Hình ảnh cần ẩn

B3 : nhấn vào nút  Share

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn nút share để ẩn Ảnh

Bước 4 : Chọn tính năng ẩn trên thanh menu

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn chức năng ẩn

Bước 5 : chứng thực ẩn

 

 

an-anh-tren-iphone
xác thực ẩn

Xong, Hình ảnh của các bạn đã được ẩn, không 1 ai Rất có thể hiểu được . Trong điều kiện các bạn muốn hiện Hình ảnh trở lại, khách hàng chỉ có chọn qua mục Album, sẽ có 1 Album Ảnh bị ẩn tại đây, khách hàng Chỉ Cần  chọn Hình ảnh > Chia Sẻ > Hiện, cách tương tự như ẩn Hình ảnh mà thôi.

>>>>> Mời bạn đọc thêm sản phẩm samsung galaxy a5 2016 giá rẻ HappyMobile đang có lượng tiền cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

 

an-anh-tren-iphone
Album Ảnh bị ẩn
an-anh-tren-iphone
Chọn hiển thị Ảnh

Ẩn Hình ảnh bằng ứng dụng thứ 3

Việc ẩn Hình ảnh , video trực tiếp trong kho Hình ảnh có nhược điểm chính là người khác Có thể đơn giản truy cập vào Album Hình ảnh ẩn & khôi phục lại dễ dàng mà không phải thông qua bước nhập mã hay quẹt vân tay gì cả, chưa thật sự bảo mật trăm phần trăm cho người dùng . Chính vì vậy để bảo mật tuyệt vời thì khách hàng nên áp dụng thứ 3. Chúng tôi xin gợi ý cho khách hàng một ứng dụng cho phép khách hàng ẩn Hình ảnh trên Apple iPhone hoàn toàn không mất tiền & đc đặt mật khẩu bảo vệ: lock Photos Album & Video.s Safe. với áp dụng này các bạn không cần lo âu về việc bị xâm phạm quyền riêng tư nữa.

B1 : khách mong ước lên Appstore và tải áp dụng này về

 

 

an-anh-tren-iphone
Tải áp dụng về

B2 : Sau Khi cài đặt hoàn tất, quý khách hàng truy cập vào áp dụng , nó sẽ cho phép bạn chọn kiểu bảo mật: nhập mật khẩu hoặc vân tay để bảo vệ

 

 

an-anh-tren-iphone
Nhập mật khẩu

B3 : Chọn loại thư mục khách hàng muốn ẩn, ứng dụng này cho phép các bạn giấu cả Hình ảnh , video, file ghi âm and những dòng file khác.

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn dòng file cần ẩn

B4 : nhấn vào dấu “+” để thêm thư mục mới và đặt tên cho nó

 

 

an-anh-tren-iphone
Tạo thư mục cần ẩn and đặt tên

Bước 5 : Chọn những Ảnh các bạn muốn ẩn and chọn Import.

 

 

an-anh-tren-iphone
Chọn Import Hình ảnh

Ngoài ra , ứng dụng còn cho phép quý khách thiết lập nhiều tính năng khác trong phần cài đặt , quý khách Có thể vào đó để tìm biết được rằng thêm.

 

 

an-anh-tren-iphone
Các tính năng khác của ứng dụng

>>>>> Mời khách hàng tìm hiểu thêm sản phẩm http://iphonelock.info đã có chi phí cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Trên đây, HappyMobile đã chỉ dẫn các bước ẩn Hình ảnh trên điện thoại Apple iPhone 6 khóa  ko tính tiền cực dễ dàng . nếu các bạn thấy bài viết này hay hãy like and share chia sẻ cho tất cả người cùng biết nhé. Chúc khách hàng giá trị !

Các giai đoạn che giấu Hình ảnh trên iPhone 8 nhanh chóng
3 (60%) 1 vote

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top