Trong thời gian dùng lâu dài, chiếc iPhone của bạn không thể tránh khỏi các hỏng hóc về linh kiện cũng như phần mềm. Trong số đó, lỗi thường gặp nhất chính là iPhone bị sập Power. Nếu bạn đang gặp trường hợp này thì hãy quan sát bài viết tại đây để tìm biết được rằng ở sao iPhone bị sập Power và các bước thay thế iPhone bị sập Power nhé!

>>> lúc này thành phẩm sony xperia z5 cũ giá rẻ đang được khuyến mại sốc đến 30/5, mời các bạn xem thêm

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Ảnh minh họa iPhone bị sập Power

Tìm biết rằng nguyên nhân iPhone bị sập Power nguồn

Tình trạng iPhone bị sập nguồn thường thấy nhát trên các chiếc iPhone cũ như iPhone 6 cũ, iPhone 5S cũ… Có 3 nguyên cớ chính dẫn đến lỗi này: Sạc, phần mềm và phụ tùng.

  • Sạc Pin: khi đã sử dụng time dài, Sạc của chính bạn đã bị chai dẫn đến trạng thái Pin Sạc ảo (Sạc Pin báo không chuẩn xác). triệu chứng dễ dàng thấy nhất chính là Pin tụt một các bước tiến hành lấy ngay thuận tiện, có lúc Pin Sạc báo còn 30-40% nhưng đột nhiên bị sập Power nguồn.
  • Phần mềm: đôi khi khách hàng cài đặt ứng dụng mới, ứng dụng này Rất có thể bị xung đột với tất cả ứng dụng khác có sẵn trong máy dẫn đến trạng thái treo máy, Sau đó là bị tắt nguồn. Lỗi về phần mềm hay bắt gặp Tại các máy đã jailbreak, cài bất kỳ ứng dụng không rõ Power gốc.
  • Linh kiện: phần cứng Ở đây bao gồm IC nguồn và dây Power. Có thể trong quá trình quý khách hàng dùng đã vô tình làm rơi, rớt chiếc iPhone nên dẫn đến 2 phòng ban này bị lỗi.

Tất cả khắc phục iPhone bị sập Power nguồn

Xả hết Sạc Pin iPhone về 0% và Pin Sạc đầy Pin 100%

>>> hiện tại sản phẩm giá iPhone 7 lock đang được khuyến mãi sốc đến 30/5, mời quý khách hàng xem thêm

Nếu chiếc iPhone của các bạn sập Power nhẹ (lâu lâu mới bị, không thường xuyên) thì quý khách hàng Có thể ứng dụng thử cách làm này. Mục đích của việc này là để căn chỉnh lại Sạc để nó hiển thị dung tích cho chính xác

Cách thực hiện rất đơn giản, quý khách hàng Chỉ việc dùng cho đến Lúc iPhone thật sự hết Sạc Pin, bật nguồn cũng không lên thì hãy Sạc Pin lại đầy 100%. Kế tiếp các bạn sử dụng đơn giản, quy trình này Mặc dù đơn giản nhưng rất hiệu quả!

Backup và Restore iPhone (Sao lưu và khôi phục lại nội dung)

Nếu khách hàng đã thử cách thức trên nhưng vẫn không hiệu quả thì hãy làm theo phương pháp này.

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Quá trình Backup và Restore

B1: Kết nối iPhone với máy tính bằng phần mềm iTunes. (các bạn Có thể xem thêm cài đặt iTunes cho máy tính)

Bước 2: Từ giao diện phần mềm iTunes, các bạn chọn Back Up Now để sao lưu toàn bộ nội dung của chiếc iPhone vào iTunes.

Bước 3: Sau lúc quá trình Backup kết thúc, các bạn tiếp tục chọn Restore iPhone và ghi chú chọn khôi phục lại từ bản sao lưu mà khách hàng vừa Backup trước đó.

Quy trình này sẽ tư vấn chiếc iPhone của bạn được làm mới, đồng thời nâng cấp phiên bản iOS mới hỗ trợ máy làm việc mượt, ổn định hơn.

Gọi điện cùng tất cả Trung tâm khắc phục lỗi

Nếu bạn đã thử 2 cách làm trên mà vẫn không hiệu quả thì Có thể chiếc iPhone của các bạn đã gặp rắc rối về phần cứng. bạn Có thể mang chiếc iPhone của mình đến mọi Cửa hàng nhận bảo hành của Apple (nếu còn time BH) hoặc đến mọi Cửa hàng chuyên khắc phục lỗi iPhone như HappyMobile.

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Trung tâm bảo hành Apple

>>> thời điểm này sản phẩm http://dienthoaixiaomi.org đang được khuyến mại sốc đến 30/5, mời khách hàng xem thêm

Trên đây HappyMobile đã chỉ dẫn quý khách 3 phương pháp khắc phục iPhone bị sập nguồn. Nếu trong quá trình các bước tiến hành, các bạn có phân vân cần giải đáp, Có thể bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ trả lời bình luận của chính bạn trong thời hạn sớm nhất hoặc quý khách Có thể đem máy ở tại chỗ đến Cửa hàng chúng tôi để được xem lại FREE. Chúc quý khách hàng giá trị!

Độc chiêu sửa chữa Apple iPhone 7 bị sập nguồn tại nhà
Đánh giá bài viết

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top