Mấy ngày bữa nay lên trang tinhte thấy nhiều người đặt mua iPhone và khởi đầu tham gia diễn đàn nhiều. Thực sự mà nói là tôi thấy có rất nhiều người không thèm xem mà cứ đặt những câu hỏi rất trời ơi đất hỡi, trong khi chỉ cần đọc trang 1 (bài khai mạc) hay trước trang cuối vài trang là có thể có câu trả lời.

Việc này khiến cho chủ đề lỗi hồng tâm trên iPhone bị loãng và khó xem, cũng như những người có câu hỏi thật sự đáng quan tâm có thể bị lãng quên, mặt khác có thể làm nhiều người khó chịu (xin lỗi, đặc biệt là mình) vì câu hỏi cứ lặp đi lặp lại, 1 người hỏi được giải đáp, 2 người hỏi vẫn được giải đáp, có khi 3 người vẫn được giải đáp, nhưng cứ tiếp diễn thì thế nào….?

Có người hỏi 1 câu không được, vài bài sau lại hỏi tiếp về lỗi hồng tâm trên iPhone, như trẻ mỏ kêu gào đòi bố mẹ mua đồ chơi vậy. Muốn bảo vệ máy của mình thì trước nhất hãy hiểu về nó, k đề xuất bạn phải có tri thức vì đã có các bài hướng dẫn rồi, việc cần làm là đọc thật kĩ và để nó trước mặt khi thực hiện, vậy thôi.

►►►►►►Để giải quyết vấn đề này chúng tôi sẽ giúp bạn thay màn hình iphone 7 luôn cam kết thấp nhất. Địa chỉ nào có thay màn hình cho iphone 7 rẻ hơn chúng tôi bảo đảm rẻ hơn nữa. Chính bởi thế nên, một khi quý khách hàng đang muốn muốn sử dụng vui lòng liên lạc ngay cùng chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn một thao tác nhanh chóng nhất. Mình đọc k biết bao nhiêu bài thắc mắc rồi hỏi đáp về lỗi hồng tâm, rồi nói hàng Việt Nam kém chất lượng này nọ. Nói thật là sốt ruột quá, buộc phải viết để giải đáp phần nào.

Lỗi Hồng Tâm

Lỗi hồng tâm (tiếng Anh là pink spot) được coi là xuất hiện trước hết trên HTC HD2, nhưng xin nhắc lại là nó còn xuất hiện trên rất nhiều thiết bị khác nữa từ điện thoại cho đến máy ảnh du lịch, hay thậm chí máy DSLR. duyên do của lỗi này là do chế độ Auto white balance (tự động cân bằng trắng) hoạt động k tốt gây ra, và cốt tử là do phần mềm, nhưng cũng có thể là do công nghệ chế tạo cảm biến. Hiện tượng này càng rõ ràng khi chụp những vật màu sáng trong điều kiện ánh sáng ban ngày yếu.

►►►Bạn có thể tìm biết rằng thêm về Điện thoại Oppo. Bảo đảm quý khách hàng sẽ vừa lòng khi sử dụng, bởi chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách các sản phẩm đầu ra chất lượng, giá trị nhất. liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ thêm về điện thoại Oppo là gì.

thường nhật khi chụp ảnh có phông nền trắng nhiều sẽ dễ phát hiện ra một vùng tròn màu hồng nhẹ trong bức ảnh chụp, hoặc sẽ rõ hơn nếu máy bị lỗi nặng. Khi nhìn kỹ sẽ phát hiện ra và giả dụ bạn cảm thấy vấn đề này không tương tác đến các bức ảnh chụp của bạn thì cũng không cần quan hoài.

ngoại giả đối với một số người dùng kỹ tính sẽ cảm thấy khó chịu và đặc biệt với người dùng mê say chụp ảnh thì rõ ràng bức ảnh sẽ bị liên quan, vì vậy, khi mua máy, mọi người vui lòng đánh giá kỹ, cách đánh giá khá đơn giản là chụp một tờ giấy A4 hoặc một bức tường màu trắng và để ý nếu KHÔNG tồn tại mảng màu hồng thì có thể nói là không bị lỗi “hồng tâm”.

Cách khắc phục:
Muốn khắc phục tình trạng này thì tắt chế độ Auto trong phần White balance đi, chuyển sang Daylight hoặc chế độ khác thích hợp (chụp dưới ánh đèn neon hay đèn dây tóc,…). Có thể đọc thêm ở đây http://pocketnow.com/thought/clarification-the-pink-spot-syndrome và kiểm tra trên nhiều dòng máy khác, dù ít hay nhiều vẫn tồn tại lỗi hồng tâm trên iPhone

►►►Gọi ngay cho chúng tôi để được giúp, tương trợ về thay màn hình cho oppo neo 7 từ kĩ thuật viên đẳng cấp. Nếu sử dụng ngay thay màn hình oppo neo 7 quý khách hàng sẽ được giảm 100.000đ. Nhanh tay lên số lượng có hạn.

Tóm lại lỗi này k biết xác thực là do phần mềm hay phần cứng của iPhone, nhưng sẽ được khắc phục bằng phần mềm (có thể k hết hoàn toàn). Xin hãy ngừng thắc mắc tại sao bản rom abc, xyz này lại bị lỗi hồng tâm, phải làm thế nào, hay thắc mắc những máy iPhone hàng VN chất lượng kém bị nhiều lỗi hồng tâm,… Xin mọi người hãy bớt chút thời gian vào đọc, ít ra là bài trước hết của topic rồi hãy đặt câu hỏi, hoặc tốt hơn cả là dùng google trước khi hỏi, vì đến 99% là vấn đề của bạn đã có người mắc phải. Thân ái….!

Giải quyết mọi điều chưa biết về lỗi hồng tâm trên iPhone và phương thức khắc phục
Đánh giá bài viết

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top