Facebook hiện tại là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với số lượng người tiêu dùng rất khá nhiều trên khắp thế giới. Điểm thu hút của mạng xã hội này chính là luôn luôn cập nhật khả năng mới cho người dùng khám phá. quý khách hàng đã khám phá hết tất cả các khả năng trên Facebook chưa? Bài viết này sẽ triển khai dịch vụ cho quý khách 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết.

>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm note 5 cũ xách tay mỹ HappyMobile giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
7 thủ thuật hay trên Facebook

Quản lý thông báo

Đôi khi quý khách hàng sẽ cảm thấy đau đầu Khi thiết bị di động̣ của chính bạn rung lên quá nhiều do thông tin từ Facebook. Nhưng rất may cho bạn, ứng dụng này cho phép quý khách hàng tắt bớt gần như tất cả các thông báo không cần thiết đi như Lời mời kết bạn, Lời mời tham gia sự kiện, đòi hỏi ứng dụng…

Các bạn Có thể cấu hình thiết lập bằng cách vào cài đặt ứng dụng > thông báo. tại đây quý khách hãy tắt các mục không thiết yếu đi.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt thông tin trên Facebook

Tìm các điểm thú vị gần đó

Lúc khách hàng du lịch đến một nơi khác, quý khách có yêu cầu tìm một quán ăn, một quán cafe hoặc một khách sạn gần nơi quý khách đang đứng thì phải làm sao? Ứng dụng Facebook hoàn toàn Có thể trợ giúp đỡ các bạn trong trường hợp này. quý khách chỉ cần vào Menu > Địa điểm gần đó và chọn một địa điểm cần tìm, Facebook sẽ gợi ý cho quý khách hàng những địa điểm gần đó.

Quý khách hàng lưu ý bật định vị GPS để việc tìm kiếm chuẩn xác hơn nhé.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tìm địa điểm gần quý khách hàng

Lưu video và liên kết

Thi thoảng đang lướt Facebook, bạn thấy một hình Ảnh vui nhộn, một video hài hước nào đấy muốn lưu lại để sau này Rất có thể TEST thì phải làm sao? Facebook có tương trợ khả năng này, khách hàng chỉ việc chọn vào dấu mũi tên chỉ xuống phía cạnh bài post đó rồi chọn Lưu liên kết.

Thời điểm nào cần TEST, quý khách hàng Chỉ Cần vào mục Menu > Đã lưu.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook
7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Lưu liên kết trên Facebook

Ưu tiên tin tức từ một người nào đấy trong danh sách quý khách bè

Thỉnh thoảng khách hàng “thương thầm trộm nhớ” một quý khách nào đấy trên Facebook, quý khách hàng muốn Facebook ưu tiên hiển thị những status của người đó trên bảng tin của chính bạn thì hãy làm theo cách thức sau: Vào trang cá nhân của người đó chọn quan sát > Xem trước

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ưu tiên tin tức một người bạn trên Facebook

Ẩn tin từ một người nào đó

Trái ngược cùng giải pháp trên, đôi Lúc các bạn cảm thấy khó Chịu khi một người nào đó liên tiếp spam status, like dạo khiến bảng tin của chính bạn tràn ngập thông tin của người đó. quý khách Có thể ẩn tin của người đó mà không cần phải hủy kết bạn, cách làm làm như sau: Vào trang cá nhân đó, chọn theo dõi > Bỏ giám sát.

>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm galaxy on5 2016 giá bao nhiêu HappyMobile giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Ẩn tin từ một người nào đấy

Rà soát bảo mật cho id

Bạn Rất có thể đánh giá những lần truy cập Facebook trước của mình xem mình đã đăng nhập vào thời hạn nào, địa điểm nào và điện thoại nào bằng thao tác vào lắp đặt account > Bảo mật > Nơi đã đăng nhập. Trong trường hợp phát hiện địa điểm nào khả nghi, khách hàng hãy xóa ngay để đề phòng kẻ xấu đánh cắp tài khoản của bạn.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
TEST bảo mật tài khoản

Dùng Facebook nhẹ hơn

Với các các bạn nào đang dùng điện thoại di động có thông số kỹ thuật thấp thì dùng Facebook sẽ như một cực hình bởi giật, lag. quý khách hàng Rất có thể sử dụng ứng dụng Facebook Lite muốn sửa cho ứng dụng Facebook.

Facebook Lite là ứng dụng tương tự Facebook nhưng nhẹ hơn vô số. Hơn nữa ứng dụng này còn được tích hợp sẵn khả năng chat trên Facebook, bạn không cần phải cài thêm ứng dụng Messenger.

Facebook Lite
Ứng dụng Facebook Lite

Tắt video tự động phát

Thông thường lúc lướt bảng tin, nếu gặp các video thì nó sẽ tự phát cho các bạn xem. tuy nhiên khả năng này sẽ khá phiền toái nếu bạn đang dùng 3G mà dung tích 3G lại sắp cạn kiệt. bạn Rất có thể tắt tính năng này bằng tiêu chuẩn: vào lắp đặt ứng dụng > Tự động phát > không có ý định.

7-thu-thuat-hay-tren-facebook
Tắt tự động phát video

Chỉnh sửa danh sách các bạn bè

Các bạn hoàn toàn Có thể lọc được các tin các bạn muốn trông thấy trong bảng tin hoặc thiết lập ưu tiên các bài viết của một người cụ thể bằng các bước vào quý khách hàng bè > Chỉnh sửa danh sách khách hàng bè. Tại đây quý khách hàng Rất có thể thiết lập cấu hình lại, thêm vai trò cho từng người cụ thể vào tất cả mục như các bạn thân, bạn xịn, Người quen…

>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm http://iphonecu.org giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã bật mí cho quý khách hàng 9 thủ thuật hay trên Facebook không phải ai cũng biết. Hãy chia sẻ cùng chúng tôi các thủ thuật hay quý khách hàng biết bằng thao tác bình luận vào ô bình luận bên dưới các bạn nhé.

Hé lộ 9 tính năng ẩn trên Facebook không phải ai cũng biết
Đánh giá bài viết

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top