iCloud là một dịch vụ lưu trữ nội dung, hình Hình ảnh rất hữu ích của Apple, trợ giúp người dùng đơn giản quản lý, đồng bộ nội dung giữa mọi dế yêu iOS. Trong nhiều trường hợp, khách hàng muốn kiểm chứng hình Hình ảnh đã được đồng bộ trên iCloud thì phải làm sao? từ bây giờ HappyMobile xin hướng dẫn khách hàng 2 phương án xem Ảnh trên iCloud đơn giản mà ai cũng Rất có thể làm được.

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang-8
Phương pháp xem hình Ảnh trên iCloud

Xem Hình ảnh trên iCloud trực tiếp bằng web
Thời điểm này, Apple đã hỗ trợ người tiêu dùng Rất có thể xem ở tại chỗ Hình ảnh trên trình duyệt web thông qua trang web icloud.com
Bước 1: Truy cập vào trang icloud.com, giao diện đăng nhập hiện ra, quý khách có yêu cầu nhập vào thông tin ID.
>>>>> Mời khách hàng truy cập https://happymobile.vn/sony/sony-xperia-z5-cu.html để xem thêm thành phẩm khác của HappyMobile

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Đăng nhập thông tin tài khoản iCloud

Bước 2: Sau Lúc đăng nhập, giao diện sẽ hiện ra gồm có nhiều mục để khách hàng lựa chọn, hãy chọn mục tên là Hình ảnh (Photos).

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Chọn mục Ảnh để xem hình Ảnh trên iCloud

B3: bất kể hình Hình ảnh của bạn sẽ hiện ra, bạn Rất có thể tùy chỉnh cấu hình hình Ảnh của mình Ở giao diện này như tải thêm Ảnh mới, thêm album mới, xóa Hình ảnh,…

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Giao diện quản lý hình Hình ảnh trên iCloud

Xem Hình ảnh trên iCloud bằng máy tính (Photo Stream)
B1: Để xem Ảnh trên iCloud bằng thiết bị tính, bạn đang cần phải kích hoạt khả năng My Photo Stream. khách hàng muốn vào cài đặt (Settings) => iCloud. Cửa sổ Set Up Family Sharing hiện ra, quý khách chọn dòng Hình Hình ảnh (Photos) và bật On Tại dòng sản phẩm My Photos Stream.

>>>>> Mời khách hàng truy cập http://thanhtrungmobile.vn/co-nen-mua-iphone-7-lock-vao-luc-nay.html để xem thêm thành phẩm khác của HappyMobile

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Kích hoạt khả năng Photo Stream

Bước 2: bạn đang ước phải tải ứng dụng tương trợ quản lý iCloud trên thiết bị tính (iCloud Control Panel). Quá trình đặt rất đơn giản, các bạn Rất có thể cài đặt theo mặc định là được.

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Cài đặt ứng dụng iCloud Control Panel

Bước 3: máy tính của bạn lúc này sẽ có một thư mục mới tên là iCloud Photos (đường dẫn mặc định là Pictures/iCloud Photo), khi có mạng mọi hình Hình ảnh trên iCloud của chính bạn sẽ được đồng bộ ở thư mục này. khách hàng Có thể dễ dàng xem, chỉnh sửa hoặc xóa lấy ngay thuận tiện.
>>>>> Mời quý khách truy cập http://dienthoaixiaomi.org để xem thêm sản phẩm đầu ra khác của HappyMobile

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Hình Hình ảnh sao lưu trên iCloud

Trên đây là 2 phương án tư vấn bạn Rất có thể xem Ảnh trên iCloud dễ dàng. Nếu bài viết này hữu ích với khách hàng, hãy like và share bài viết này nhé! Bên cạnh đó trong quá trình phương pháp, nếu có gì thắc mắc các bạn hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian nhanh nhất. Chúc khách hàng giá trị!

Hướng dẫn các bước coi hình ảnh trên iCloud dễ nhất
Đánh giá bài viết

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top