Hướng dẫn cách bắn ảnh qua Bluetooth iPhone

  • Đăng bởi linhduong - 21/03/2017

Cách bắn ảnh qua Bluetooth iPhone như thế nào? có đơn giản hay không? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất hiện nay. Vậy bài viết này sẽ chia sẽ cho bạn phương thức bắn ảnh qua Bluetooth một cách nhanh chóng nhất.

+ Cách đưa iPhone 5 về recovery mode đơn giản

+ Tổng hợp những cách đo và xem tốc độ xử lý của smartphone

+ Hướng dẫn chi tiết chặn cuộc gọi iPhone 6 theo 2 cách đơn giản

+ Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 5s không nhận sim

Bắn ảnh bằng tính năng Airdrop

Bắn ảnh bằng tính năng Airdrop

Bắn ảnh qua Bluetooth iPhone thông qua Airdrop

Từ thế hệ iPhone 5 trở đi, iPhone, iPad có thêm tính năng Airdrop trên nền IOS 7. Với tính năng này, bạn không cần dây cáp, không cần phải chia sẻ lên lưu trữ đám mây mà hoàn toàn có chia sẽ tep file ảnh trực tiếp. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở Control Center > chọn Airdrop

Mở phần Control Center và chọn Airdrop.

Mở phần Control Center và chọn Airdrop.

Tại đây, người dùng có thể tùy chọn chia sẻ Airdrop > bạn chọn Everyone để dễ dàng có thể chia sẻ các tệp quanh vị trí của bạn. Khi ứng dụng Airdrop được bật, thì cũng đồng nghĩa với việc wifi & Bluetooth cũng sẽ được bật. Khi này, bạn có thể dễ dàng có thể bắn ảnh qua Bluetooth iPhone đơn giản. Với cách này, bạn có thể thực hiện cho cả nhận và gửi ảnh. Sau khi bạn đã mở ứng dụng lên, bạn chọn tệp ảnh muốn gửi và tiến hành chia sẻ.

chọn Everyone để dễ dàng có thể chia sẻ các tệp

chọn Everyone để dễ dàng có thể chia sẻ các tệp

Bước 2: Gửi ảnh

Mở thử viện ảnh mà muốn gửi lên. Sau đó, nhấn vào tùy chọn chia sẻ ảnh. Lúc này, tất cả các máy bật ứng dụng Airdrop đều sẽ hiển thị. Bạn chọn vào tên thiết bị mà muốn gửi ảnh đi. Khi này, máy muốn nhận ảnh phải ấn vào chấp nhận tải ảnh thì quá trình thực hiện mới được thực hiện.

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua iPhone 5 cũ, Lock, quốc tế thì hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn những như được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại. Hotline: 0988.130.130.

Nhấn vào tùy chọn chia sẻ ảnh

Nhấn vào tùy chọn chia sẻ ảnh

Airdrop là công cụ có thể bắn ảnh qua Bluetooth iPhone

Airdrop là công cụ được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng bắn ảnh, chia sẻ danh bạ, web safari… với người khác tại phạm vi gần thông qua chế độ bật Bluetooth hoặc có chung kết nối mạng.

Một vài những trường hợp không tìm thấy tên người muốn gửi thì bạn cần phải kiểm tra Airdrop của mình xem có bị lỗi gì hay không?

Lưu ý: Sau khi thực hiện xong bước bắn ảnh qua Bluetooth iPhone, bạn phải tắt Airdrop đi để có thể tiết kiệm pin. Các sản phẩm iPhone 5 Lock cũng có chức năng này. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và làm theo.

Kết luận: Đây là cách dễ dàng để bạn có thể trao đổi thông tin, gửi ảnh tới một chiếc điện thoại iPhone khác thông qua công cụ Airdrop. Bắn ảnh qua Buetooth iPhone thực sự trở nên rất đơn giản. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của mình.

Hướng dẫn cách bắn ảnh qua Bluetooth iPhone
4.5 (90%) 2 votes

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top