Nhiều người hiện nay đang phàn nàn về tình trạng iPhone 7 bị pin ảo. Nguyên nhân và khắc phục lỗi này thế nào thì HappyMobile sẽ tổng hợp qua bài viết dưới đây. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng khó chịu này.

Fix lỗi iPhone 5S Lock không nhận được cuộc gọi

+ Những lỗi thường gặp với cảm ứng Touch ID trên iPhone 6s

+ Fix lỗi iPhone 5 Lock không nhận SIM nhanh chóng

Hình ảnh: Điện thoại iPhone 7 sành điệu

Hình ảnh: Điện thoại iPhone 7 sành điệu

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng iPhone 7 bị pin ảo?

+ Phần mềm bị xung đột

+ Sử dụng pin kém chất lượng hoặc cũng có thể do pin bị chai

=>> Đó là một vài những nguyên nhân khiến cho điện thoại iPhone 7 của bạn rơi vào tình trạng bị pin ảo. Khi gặp phải lỗi này bạn cần phải khắc phục ngay bởi nếu không sẽ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Hiện tượng iPhone 7 bị pin ảo:

+ Vạch pin báo còn đầy nhưng sử dụng trong khoảng thời gian ngắn đã bị hết

+ Vừa cắm sạc pin chưa được 3-5 phút mà máy đã báo đầy pin

=>>> Đó là một vài những hiện tượng mà nhiều người hay mắc phải nhất trong quá trình sử dụng. Để có thể khắc phục được hiện tượng này. Bạn có thể thực hiện theo cách cách hướng dẫn sau đây:

iPhone 7 dính lỗi pin ảo

iPhone 7 dính lỗi pin ảo

Một số cách khắc phục tình trạng iPhone 7 bị pin ảo

+ Restore lại máy: Lỗi pin ảo ít khi đến từ phần mềm nhưng đôi khi cũng xảy ra. Khi gặp phải lỗi do phần mềm gây nên thì bạn chỉ cần Restore lại máy là có thể khắc phục được lỗi.

+ Cần cập nhật hệ điều hành tốt cho máy. Nếu cài một số ứng dụng, phần mềm không tương thích với máy cũng sẽ xảy ra lỗi.

+ Kiểm tra mức độ chai pin của iPhone 7

Điện thoại iPhone 7 bị pin ảo la do pin bị chai. Chính vì thế, bạn nên thử kiểm tra xem pin có bị chai hay không bằng cách:

Tải phần mềm iBackupBot về máy. Kết nối iPhone 7 với máy tính. Ở máy tính bạn bật chạy phần mềm iBackupBot. Tiếp đó, nhấn chọn thiết bị iPhone . Cuối cùng, bạn chọn mục More Information để có thể kiểm tra mức độ chai pin của máy. Tại mục “CycleCount cungcaaps” sẽ cho biết số lần sạc, “DesignCapacity” cho biết dung lượng pin ban đầu. Từ đó bạn sẽ biết được mức độ điện thoại của bạn có đang bị chai pin hay không?

+ iPhone 7 bị pin ảo do lỗi phần cứng: Nếu là do lỗi phần cứng, thì tốt nhất bạn nên thay pin mới. Nhiều khi điện thoại iPhone 7 cũ của bạn sử dụng quá lâu khiến cho pin bị chai gây ra hiện tượng pin bị ảo.

=>>> Đó là những cách khắc phục lỗi chai pin, pin bị ảo mà HappyMobile đã tổng hợp được. Hi vọng, với bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể khắc phục được lỗi một cách nhanh chóng nhất.

Trung tâm điện thoại HappyMobile

Địa chỉ: 182 Nguyễn Thiện Thuật, P.3, Q.3, TPHCM

Điện thoại: 0988.130.130

Email: [email protected]

Hiện tượng iPhone 7 bị pin ảo? Tư vấn cách khắc phục
3 (60%) 3 votes

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top