Một hiện tượng rất phổ biến hiện nay đối với người dùng iPad đó là iPad yêu cầu đăng nhập iCloud nhiều lần trong quá trình sử dụng. Khi bạn đang sử dụng mà trên thiết bị thường xuyên yêu cầu đăng nhập như vậy sẽ tạo ra cảm giác khó chịu và gián đoạn.

Đối với những người hiểu biết về công nghệ thì đây không phải là vấn đề lớn, nó chỉ như những lỗi vặt. Nhưng không phải ai cũng biết điều đó, bài viết sau đây chia sẻ cho bạn biết về nguyên nhận cũng như cách khác phục vấn đề iPad luôn yêu cầu đăng nhập iCloud nhanh chóng và hiệu quả.

Lỗi đang nhập iCloud trên iPad

Lỗi đang nhập iCloud trên iPad

Nguyên nhân iPad yêu cầu đăng nhập iCloud

Chỉ một nguyên nhân  duy nhất tùe phía nhà sản xuất ở trong hệ thống. Khi bạn đang kết nối mạng internet hoặc wifi, có thể sẽ bị nhắc nhập lại mật khẩu như vậy liên tục nhiều lần. Lúc này trên hệ thống đang yêu cầu bạn cập nhật phần mềm iOS mới cho thiết bị. Chính điều đó đã gây ra sự cố kể trên. Vậy phải làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

Các giải pháp khi iPad yêu cầu đăng nhập iCloud

Cách 1: Nhập lại mật khẩu

Bước 1: Vào thiết bị iOS iPhone cũ hoặc iPad để chọn Setting > iCloud

Bước 2: Nhập lại mật khẩu vào

Bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email và mật khẩu là đã hoàn thành thao quá trình này. Đây là cách giải quyết nhanh nhất, tuy nhiên vẫn có trường hợp không thể giải quyết được, nếu vậy bạn có thể chuyển qua các cách khác sau.

Cách 2: Đăng xuất rồi đăng nhập lại

Bước 1: Đăng xuất iCloud khỏi thiết bị

Bước 2: Khởi động lại, cùng nhấn vào nút Home và nút Sleep/Wake cùng lúc cho đến khi biểu tượng Apple xuất hiện thì dừng lại.

Bước 3: Tiến hành đăng nhập lại tài khoản iCloud và sử dụng bình thường, khi này lỗi iPad yêu cầu đăng nhập iCloud đã biến mất.

Cách 3: Kiểm tra địa chỉ email iCloud và Apple ID

Bước 1: Thay đổi iCloud, nhập Apple ID và mật khẩu của bạn

Bước 2: Vào “Cài đặt” và cập nhật địa chỉ email của bạn.

Cách 4: Thay đổi trên hệ thống và đặt lại tài khoản

Bước 1: Hãy vào chọn Settings > iCloud > Hệ thống ưu tiên cho tài khoản khác đồng bộ với tài khoản iCloud.

Bước 2: Vào “Hệ thống ưu tiên” và chọn đánh dấu vào tất cả mọi thứ trở lại một lần nữa.

Với những cách trên mà lỗi iPad yêu cầu đăng nhập iCloud chưa khắc phục được thì bạn thực hiện cách 5 phía dưới nhé.

Cách 5: Cập nhập phiên bản mới nhất cho iPad

Bạn thao tác như sau: Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Khi thiết bị được cập nhật thì bạn được thoát khỏi iCloud. Trong lúc khôi phục dữ liệu sao lưu, bạn chọn giữ để lưu lại dữ liệu. Khi bạn khôi phục xong thiết bị, bạn truy cập vào tài khoản iCloud.

Tôi hi vọng qua bài viết trên cũng với những cách khác nhau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề gặp phải trên điện iPad của bạn. Chúc các bạn sẽ khắc phục được tình trạng iPad yêu cầu đăng nhập iCloud. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Khắc phục iPad yêu cầu đăng nhập iCloud nhiều lần
4.5 (90%) 2 votes

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top