Trong vài điều điều kiện chiếc iPhone, ipad của các bạn gặp vận rủi bị thất lạc hoặc bị kẻ gian đánh cắp. Vậy phải làm thế nào để tìm lại iPhone, ipad bị mất? đừng lo lắng, tính năng Find My iPhone của Apple sẽ trợ giúp quý khách hàng tìm lại thiết bị di động̣ của mình.

Find My iPhone là gì?

Là một tính năng được Apple tích hợp lên mọi điện thoại di động của mình để giải quyết tất cả băn khoăn thất lạc, tìm lại cũng như bảo mật nội dung cá nhân cho iPhone, Máy tính bảng iPad.

Với khả năng này, quý khách hàng dễ dàng theo dõi được thiết bị di động̣ của mình đang Tại đâu, khóa thiết bị không cho người khác dùng và gửi thông điệp cho người nhặt được điện thoại hoặc xóa toàn bộ nội dung của thiết bị.

Chú ý: Để sử dụng được khả năng này, máy của quý khách hy vọng phải có ID iCloud và đã đăng nhập, đồng thời dế yêu phải luôn trong trạng thái được kết nối Internet.

>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm s7 mỹ cũ HappyMobile giá trị rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Để kích hoạt tính năng này, bạn vào lắp đặt > iCloud > bật chức năng “Tìm iPhone”.

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn iCloud
tim-lai-iphone-bi-mat
Bật Tìm iPhone

Quy trình tìm lại iPhone bị mất

Bước 1: Truy cập vào iCloud.com từ thiết bị tính hoặc thiết bị, máy tính bảng và tiến hành đăng nhập

tim-lai-iphone-bi-mat
Đăng nhập vào iCloud

Mời xem thêm thủ thuật khác: Làm thế nào tải ứng dụng ko tính tiền trên iPhone, ipad?

Bước 2: Truy cập vào tính năng Find My iPhone

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn Find My iPhone

Bước 3: Giao diện bản đồ và danh sách điện thoại của các bạn hiện ra, khách hàng chọn dế yêu cần tìm thấy. bây giờ vị trí thiết bị của bạn sẽ hiện ra trên bản đồ cùng cùng bất kỳ sự lựa chọn: Play SoundLost ModeErase iPhone.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm samsung galaxy s7 edge cũ xách tay HappyMobile giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

tim-lai-iphone-bi-mat
Vị trí iPhone của chính bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
hầu hết chức năng trong Find My iPhone
  • Play Sound: điện thoại của các bạn sẽ phát ra tiếng kêu tiếp tục để khách hàng Rất có thể tìm lại nếu dế yêu đang Ở đâu đó gần các bạn
  • Lost Mode: iPhone của bạn sẽ bị khóa lại và không thể dùng được nữa. quý khách hàng cũng sẽ được phép gửi tin nhắn cảnh báo đến iPhone của bạn thông qua Số di động.
tim-lai-iphone-bi-mat
Gửi tin nhắn đến iPhone của bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
Nhập Số liên lạc cần gửi
tim-lai-iphone-bi-mat
Tin nhắn đã được gửi
  • Erase iPhone: với lựa chọn này thì chiếc iPhone của các bạn sẽ xóa tất cả nội dung phía trong thiết bị như danh bạ, tin nhắn, tất cả account quan trọng như email, iCloud…tuy nhiên nếu dùng chức năng này thì chức năng Find My iPhone cũng sẽ bị tắt đi và quý khách cũng không thể tìm lại điện thoại của mình.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm http://tainghedienthoai.net giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6
Trên đây HappyMobile đã chỉ cách cách tìm lại iPhone, iPad tablet bị mất. Nếu trong quá trình phương án quý khách có phân vân gì Rất có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bình luận của các bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc khách hàng giá trị cốt lõi!

Làm sao có thể tìm lại iPhone 6S bị đánh rơi dễ dàng?
Đánh giá bài viết

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top