Ngày nay các dòng sản phẩm điện thoại di động  Android cao cấp đều trang bị công nghệ Sạc Pin cấp tốc, thế nhưng Apple thì vẫn chưa có động thái gì về việc này. Việc Sạc Sạc cấp tốc rất cần thiết, đặc biệt là những khi chúng ta có việc phải ra ngoài trong Khi điện thoại di động vẫn đang Sạc. do vậy HappyMobile sẽ tiết lộ cho quý khách bí quyết Pin Pin iPhone cực cấp tốc.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm Sony Xperia Z5 cũ xách tay tphcm giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh

Bật chế độ máy bay Lúc Pin Sạc

Dẫu cho iOS là một hề điều hành tối ưu, cực kì tiết kiệm tích điện. Tuy nhiên lúc chúng ta để yên không sử dụng thì nó vẫn tiêu hao một phần tích điện cho Wifi, nội dung, tín hiệu,

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Bật Airplane Mode khi sạc

Do vậy để tăng tốc độ Sạc Pin lên, quý khách nên bật chế độ Airplane Mode (chế độ thiết bị bay) Lúc Sạc Pin Pin. Chế độ này trợ giúp tiết kiệm Pin Sạc bởi Khi bật chế độ này thì gần như tất cả các kết nối nội dung sẽ được ngắt tạm thời.

Tắt Power nguồn dế yêu

Nếu để máy Ở chế độ Airplane Mode thì time Sạc Pin sẽ Cấp Tốc hơn một chút. Tuy nhiên nếu chúng ta tắt máy hoàn toàn thì sẽ đem đến một kết quả đột ngột

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh-
Tắt nguồn thiết bị

Cùng phương pháp này, iPhone sẽ chấm dứt tất cả làm việc tiêu thụ năng lượng cho màn hình mặt kính và tất cả tác vụ người tiêu dùng. thực tế cũng cho thấy rằng Lúc bạn vừa Pin Sạc vừa dùng thiết bị di động̣ thì thời gian Pin Sạc Sạc sẽ kéo dài hơn so cùng để yên một chỗ.

Bởi vậy lời khuyên dành cho khách hàng chính là không nên vừa dùng vừa Pin Sạc, thời gian Pin Sạc Pin rất lâu và việc này còn làm tổn hại đến tuổi thọ của Pin Sạc.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm mua iPhone 7 lock cũ giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Dùng Sạc chuẩn, Pin Sạc có Output đầu ra quy mô rộng hơn

Nói về việc này, khách hàng nên xem xét về việc sử dụng Sạc, cáp zin của Apple, không có ý định cùng Pin dỏm, không cao chất lượng. bởi các loại Sạc Pin dỏm, Nhái cho ra dòng sản phẩm điện không ổn định, không đúng chuẩn cùng thông số của máy sẽ dẫn đến Sạc Pin chậm và nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến tuổi thọ của Pin.

 

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Sử dụng sạc iPad để sạc cho iPhone

 

Củ Pin của iPhone có các thông số kỹ thuật: công suất 5W, cường độ loại điện là 1A và hiệu điện thế là 5V. Đây là công suất chuẩn phù hợp cùng iPhone và cho tốc độ Sạc chuẩn. Tuy nhiên khách hàng vẫn Có thể dùng củ Pin Sạc iPad tablet với bất kể thông số: 12W, 2,1A và 5,1V để Sạc Pin cho iPhone.

Vì bất kể ngưỡng công suất Sạc Pin tối đa trên iPhone rộng hơn tiêu chuẩn Sạc đi kèm, bởi vì vậy quý khách hàng Rất có thể dùng Sạc ipad tablet để Sạc Pin cho iPhone và tốc độ Pin Sạc sẽ tăng lên rõ rệt.

 

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Không nên dùng máy tính để sạc cho iPhone

Quý khách hàng cũng nên lưu ý không nên Pin iPhone bằng thiết bị tính bởi bởi dòng sản phẩm điện Output đầu ra từ cổng USB trên máy tính chỉ 2,5W, 0,5A và 5V nên thời hạn Pin sẽ rất lâu.

Tất cả tư vấn về nhiệt độ

Đây cũng là một yếu tố tác động đến năng lực Pin Pin Sạc cấp tốc hay chậm trên iPhone và tất cả thiết bị khác. do vậy quý khách lưu ý Khi Sạc Sạc Pin nên đặt điện thoại của mình Ở các nơi thoáng mát, có nhiệt độ không quá cao, tránh ánh mặt trời chiều vào.

iphone-overheating-problem
Không nên để iPhone Tại nơi có nhiệt độ cao

Xả Pin Sạc mỗi tháng 1 lần

Theo đại diện từ Apple khuyên rằng khi sử dụng điện thoại di động chúng ta nên xả Pin (sử dụng thiết bị di động̣ đến lúc cạn Pin) Kế tiếp Sạc lại cho đầy 100% mỗi tháng một lần. Việc này sẽ hỗ trợ tăng tuổi thọ cho Pin, đồng thời giúp Sạc Pin Pin Cấp Tốc đầy hơn.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm Điện thoại Xiaomi giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã chỉ cho quý khách hàng 5 bí quyết Sạc Pin Sạc iPhone cực nhanh. Hy vọng bài viết này sẽ tư vấn ích được cho khách hàng trong thời gian sử dụng iPhone.

Làm sao để Tăng tốc độ Nạp pin smartphone iPhone 8 Plus nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top