iPhone 7 là thiết bị mang về nhiều ý tưởng thiết kế mới cho các nhà cung cấp phụ kiện di động̣.
Sau nhiều ý kiến trái chiều về việc Apple loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm trên iPhone 7 thì hãng vẫn quyết định thực hiện ý tưởng này và hãng đang cho thế giới thấy iPhone vẫn là sản phẩm đang đi trước thời đại. Giám đốc marketing của Apple ông Phil Schiller phát biểu trên BuzzFeed: “Chúng tôi hiểu rằng đây là quá trình chuyển đối khó khăn đối với các người yêu thích tai nghe có dây truyền thống. Nhưng sự chuyển đổi là không thể tránh khỏi và các bạn sẽ dần thích nghi cùng điều đó”. Đây gần tương đương với phát biểu sủa Steve Job khi ông cho thiết kế chiếc iPhone dẫn đầu.

Trong hộp đựng iPhone 7 có kèm theo đầu chuyển từ công Lightning qua cổng 3,5mm và một tai nghe EarPods dùng jack cắm tương tự. Tuy nhiên, đối cùng hầu hết nhà cung cấp phụ kiện bên thứ ba thì trang bị này là chưa đủ. Theo the Verge, bất kể công ty sản xuất phụ kiện này chuyên nghiên cứu phân tích và cung cấp thêm tất cả các phụ kiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng người dùng mà nhà sản xuất công cụ thay thế còn thiếu.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện điện thoại. Bây giờ nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật tiếp tục.

đi tiên phong, khi sử dụng iPhone 7 người dùng sẽ gặp phức tạp nếu muốn vừa sạc pin vừa nghe nhạc. Đây là vấn đề khá phức tạp khi họ phải làm quen với tất cả các đầu chuyển, dock sạc chuyên dụng để không làm gián đoạn tất cả một xử lý nào. bước kế tiếp là sự thay đổi thiết kế của camera phía sau máy sẽ khiến tất cả các loại ốp lưng, bao da bảo vệ sẽ phải thiết kế mới.

không chỉ bất kỳ nhà sản xuất phụ kiện nhận thấy mà chính Apple cũng công nhận điều này là một cơ hội vàng để cho quảng bá mọi phụ kiện mới. Giám đốc điều hành của Apple chia sẽ cùng The Verge rằng hãng đang mong đội mọi nhà cung cấp phụ kiện lấy ngay thuận tiện lấp đầy bất kỳ chỗ trống này.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin bán phụ kiện iPad Mini. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện.

Không đắn đo đi đầu là hãng cung cấp Belkin cho ra đời công cụ thay thế vừa sạc iPhone 7 vừa dùng tai nghe với giá bán lẻ chỉ 40 USD. Bổ chuyển đổi chứa hai công Lightning được thiết kế cho EarPods mới nhưng cũng tương thích với dongle 3,5m của Apple cho phép người dùng có thể dùng đồng thời hai adapter để nghe nhạc cùng tai nghe. Trong khi đó, Anker và Tronsmart lại chế tạo tai nghe dùng cổng Lightning và cuối tuần qua Tronsmart đã giới thiệu chiếc tai nghe đầu tiên ở tất cả các quốc gia dùng cổng Lightning tích hợp LAM và DAC dạng nhét tai, về phía Anker hãng sẽ cho giới thiệu trong thời điểm sớm nhất.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về iPad thế hệ thứ 4. Đây là thông tin cực có giá trị và duy nhất liên quan tới iPad.

Về phía Apple hãng luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kể nhà cung cấp phụ kiện giải quyết các vấn đề với người tiêu dùng của mình hơn là tự làm bất kỳ linh phụ kiện này. Nhưng gần như tất cả các nhà sản xuất cũng sẽ phải gặp khó khăn trong thời hạn đầu nếu muốn thích nghi với hệ sinh thái mới này.
Và vui mừng hơn hết là hầu hết nhà sản xuất phụ kiện đầy sáng tạo (ốp lưng, bao da) vấn đề bắt đầu từ Trung Quốc. Nếu iPhone 6s giống hệt iPhone 6 gần như tất cả các mẫu ốp lưng, bao da bảo vệ không tính tới nhiều lựa chọn thì iPhone 7 lại đem đến nhiều kiểu ốp lưng và bao da mới. Trên hầu hết trang mua bán trực tiếp của Trung Quốc như Taobao, Tmall đã xuất hiện vài điều mẫu ốp lưng cho sản phẩm này.

Nhiều nhà chế tạo linh phụ kiện sẽ phải “mang ơn” Táo khuyết về iPhone 7
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top