Những chú ý trước khi đem di động̣ đi sửa

  • Đăng bởi tuannguyen - 25/05/2017

Những ghi chú trước khi mang điện thoại di động đi sửa dưới đây có thể sẽ bổ ích cho quý khách hàng nhằm tránh bị lừa cũng như nắm rõ vấn đề phải làm như thế nào để chọn được nơi khắc phục danh tiếng nhất cho chiếc “dế yêu” của mình.
1.Rà soát lại thông tin nhận bảo hành
Sẽ rất tốt nhất nếu chiếc di động̣ của các bạn mặc dù bị hư hại nhưng vẫn còn trong thời hạn bảo hành, vậy trước khi đem điện thoại di động đi sửa các bạn hãy đánh giá lại thời gian nhận bảo hành, thông tin phương châm nhận bảo hành, phiếu bảo hành còn hiệu lực hay không.
với tất cả các dòng điện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại di động Apple quý khách hàng có thể dựa vào code imei để có thể biết được thông tin bảo hành của sản phẩm đầu ra.

►►► Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây dịch vụ thay vỏ samsung Note 5 chính hãng. Ở đây có liệt kê những địa chỉ thay vỏ Galaxy Note 5 vô cùng uy tín.
2.Nên tham khảo giá trước
Một khi ở bất kỳ cửa hàng nhận bảo hành chính hãng quý khách sẽ được yên tâm hơn khi mức độ an toàn cũng như giá sửa lỗi luôn được công khai và tốt tính nhất, tuy nhiên nhiều bạn vẫn thường chọn fix lỗi di động̣ ở tất cả địa chỉ bên ngoài mỗi khi bị lỗi bởi khoản phí thấp hơn rất nhiều.
Việc đi đầu trước khi sửa chữa thì mọi nhân viên sẽ xem lại mức độ lỗi của thiết bị, và sau khi tìm biết rằng được nguyên cớ thì họ sẽ báo chi phí dịch vụ cho quý khách, bạn chấp nhận thì bắt đầu sửa. Tuy nhiên có thể cùng một thiết bị, một lỗi nhưng khi bạn đem đến mỗi tiệm khắc phục thì được hỗ trợ lỗi cũng như số tiền phải trả khác nhau, và không loại trừ họ thường sử dụng tất cả chiêu làm giá nhằm đẩy kinh phí fix lỗi lên cao.
Ngoài việc chi tiết giá, quý khách có thể đem máy đến nhiều tiệm fix lỗi để xác định xem lỗi thiết bị là gì, chi phí mỗi nơi có khác biệt nhau nhiều hay không, sau đó mới lựa nơi khắc phục để tránh bị làm giá.
►►► Nếu sở hữu chiếc Galaxy S5 thì có thể một lúc nào đó bạn sẽ phải thay vỏ samsung S5 chính hãng. Để công việc thay vỏ Galaxy S5 thành công tốt đẹp bạn hãy chú ý theo dõi bài viết.
3.Rà soát lại phụ tùng kèm theo thiết bị trước khi mang đi sửa
Khi mang máy đi sửa, quý khách rà soát xem phần cứng trong thiết bị như thẻ sim, thẻ nhớ có hay không bởi có nhiều trường hợp các bạn để quên và bị nhân viên sửa lỗi lấy mất. Một là các bạn sẽ tháo phần cứng ra hoặc chọn quy trình thứ hai là vẫn để những phụ kiện này trong máy nhưng trước khi sửa lỗi phải làm giấy tờ hoặc xác thực cùng kỹ thuật viên sửa chữa
4.Chọn trung tâm, cửa hàng khắc phục danh tiếng
Để tránh khó chịu và chất lượng khắc phục được xin hứa ở mức độ cao nhất khách hàng nên chọn mọi cửa hàng, địa chỉ khắc phục tiếng tăm to được các bạn kiểm tra cao. Chỉ cần bỏ ra vài phút lên mạng là các bạn có thể tìm được hàng tá thông tin về địa chỉ sửa lỗi di động̣, sự rà soát của quý khách… sau đó chọn nơi sửa chữa phù hợp nhất.
►►► Nếu là người đam mê công nghệ chắc hẳn bạn không thể bỏ qua thông tin về iPhone 5S cực kỳ bổ ích này.
Hơn nữa, nếu như sửa chữa lấy liền thì quý khách nên ngồi cạnh bên để quan sát, còn nếu smartphone quý khách bị hư nặng và cần thấp nhất vài ngày mới sửa xong thì trước khi ra về bạn phải làm giấy tờ biên nhận từ chủ cửa hàng, càng cặn kẽ càng chất lượng.
Nhiều trường hợp ban đầu nhân viên kĩ thuật cho ra mắt lỗi và các bạn đã đồng ý sửa với lỗi đó nhưng sau đó họ lại thông tin với bạn thiết bị bị nảy sinh lỗi khác và cần phải thêm tiền để thay chữa, lúc này tùy vào trường hợp bạn nên xem xét để giới thiệu ra quyết định, nếu mức phí giới thiệu ra quá cao thì không nên tiếp tục sửa.

Những chú ý trước khi đem di động̣ đi sửa
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top