thời hạn cạnh đây, phân khúc từ 4-5 triệu đồng trên cửa hàng di động xách tay trong nước trở nên cực kỳ sôi động với sự thấy của những chiếc BlackBerry passport mới, được nhập khẩu từ thị trường Pháp. cùng mức giá được chúng tôi biết thêm là khoảng 4,8 triệu đồng, đây là một chiếc thiết bị với làm vuông vức độc đáo, Bàn phím QWERTY vật lý và hệ điều hành BB10 – các yếu tố được fan BlackBerry rất coi trọng và yêu thích.

>> Những yếu tố cuối cùng của BlackBerry được yêu thích bây giờ đó là làm và phần mềm hoạt động tốt. BB passport chính hãng giá rẻ vẫn sử dung gần như tất cả các kết hợp và đồng khá truyền thống bởi thế mà nó được nhiều thuộc thế hệ khách hàng BlackBerry lâu năm yêu thích.

Bên cạnh đó, đi đi kèm mức mức giá rẻ cũng là các hạn chế. BlackBerry passport Pháp trang bị Bàn phím với layout AZERTY đặc trưng. mặc dù trang bị thể đổi mới thành QWERTY trong phần cài đặt của thiết bị, tuy nhiên bởi các con chữ đã được khắc laser vĩnh viễn, một vài người vẫn cảm thấy hơi “ngứa mắt” khi nhìn thấy Phím bấm này.

blackberry-passport-do-cu-box

Đáp ứng được yêu cầu đó, các giải pháp thay Phím bấm cho passport cũng đã thấy. cùng mức giá khoảng 400,000đ, người yêu thích BB sẽ sở hữu một chiếc passport Phím bấm QWERTY không khác gì máy quốc tế. Theo các gì chúng tôi theo dõi, quá trình thay Phím bấm cho passport là hết sức dễ sử dụng, chỉ chỉ có 10 phút. Thậm chí, nếu khách hàng trang bị đầy đủ dụng cụ thiết yếu cũng trang bị thể tự mình thay được.

BlackBerry passport sở hữu lẽ là di động̣ trang bị làm bá đạo nhất trong nhiều năm trở đây. máy vuông vức và khía cạnh. Viền thiết bị bằng kim loại chắc hẳn đem tới vẽ cứng cáp và sang trọng cho BlackBerry passport.

>> So sánh sự đẳng cấp và cá tính hiện nay thì passport không thể so sánh so sánh sánh cùng tất cả thành phẩm đẳng cấp, bên cạnh đó BB passport gold chính hãng đã là sản phẩm đầu ra của thế hệ kiểu cũ, vào thời điểm Lên kệ, passport là đại diện duy nhất của BlackBerry sở hữu thể cạnh tranh với những chiếc điện thoại Smarphone khác.

Vẫn đem dáng dấp của những chiếc BlackBerry kiểu cũ. Phần trên là màn hình mặt kính chiếm phần to diện tích, phía dưới là Bàn phím vật lý QWERTY phổ của BlackBerry. bên cạnh đó, Bàn phím trên BlackBerry passport chỉ có 3 hàng phím thay vì 4 hàng như bình thường. duy nhất điểm hết sức độc đáo trên Phím bấm của BlackBerry passport là nó được đa năng khả năng cảm ứng. người yêu thích BB có thể vuốt trượt trên Phím bấm để tương tác cùng màn hình mặt kính.

BlackBerry có kiểu cũ là không tập trung quá nhiều vào khả năng giải trí trên mọi sản phẩm của họ. Cũng dễ biết được rằng khi điện thoại di động của BlackBerry thường được tối ưu cho công việc, chủ đạo nhắm đến khách hàng là doanh nhân. bên cạnh đó, BlackBerry sở hữu lẽ đã đổi mới ý kiến, passport được trang bị một camera với khả năng hiện thị 13Mpx cùng công nghệ chống rung quang học OIS cao cấp. Khấu độ F2.0 giúp máy chụp trong điều kiện thiếu sáng rất xịn. khả năng HDR cũng được BlackBerry passport thể hiện rất độc đáo.

blackberry-passport-do-cu-man-hinh

Là duy nhất chiếc điện thoại phục vụ tốt cho công việc, BlackBerry cố gắng hết sức có thể để cho passport duy nhất thời lượng pin vượt quá mong đợi. hòn pin 3450mAh và các kỹ thuật tiên tiến cải thiện hóa điện năng tiêu thụ giúp quý khách trang bị thể cầm nắm máy dùng trong 30 giờ tiếp tục.

Cửa hàng thông báo BlackBerry Hub

Trên BlackBerry passport, quý khách hàng sẽ trang bị duy nhất cửa hàng thông tin tất cả các điều khách hàng chú ý bao gồm Email, tin nhắn, cuộc gọi, tin đồn từ mạng xã hội và nhiều hơn nữa, đó là BlackBerry Hub. Chỉ cần một lần vuốt, khách hàng sẽ được vào cửa hàng thông tin của riêng mình và BlackBerry Hub làm việc rất thông minh, thứ tự ưu tiên thông báo phụ thuộc vào thói quen trải nghiệm smartphone của chính bạn.

>> BlackBerry Hub là một sự cải tiến mà còn lưu luyến khách hàng cùng với gần như tất cả các thành phẩm BlackBerry, đây là một ứng dụng được lập trình sẵn cùng với HĐH, BB passport video cũng như mọi phiên bản BlackBerry 10 khác BB Hub cho nên một bộ kết nếu nhiều thông tin rò rỉ và rất thuận lợi cho việc check.

Giải trí thú vị và hấp dẫn

Không những hiệu quả trong công việc, BlackBerry passport còn là một máy móc thư giãn chuyên nghiệp. máy trang bị camera chính khả năng hiện thị 13MP chức năng chống rung quang học đẳng cấp, để quý khách có thể chụp được các bức ảnh bền bỉ cao và tất cả đoạn phim Full High Defination 60 khung hình trên giây. Cấu hình mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2,2GHz tặng kèm RAM 3GB không chỉ cam kết máy luôn làm việc mượt mà còn để quý khách chơi những game 3D mê hoặc. BlackBerry passport tư vấn quý khách giải trí thư giãn sau các giờ sản xuất việc căng thẳng

Những dòng thành phẩm như Passport được đánh giá mua cao về chất lượng, kỹ năng, tuổi thọ good
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top