Hiện tại giá trị cốt lõi của một chiếc smartphone là không hề rẻ, duy nhất là dòng sản phẩm thiết bị cao cấp như iPhone. Chính do vậy chúng ta cần phải giữ gìn, bảo vệ chiếc điện thoại di động của chúng ta thật cẩn trọng để Có thể dùng được càng lâu càng chất lượng. HappyMobile xin giới bật mí cùng quý khách 7 thao tác tăng tuổi thọ cho iPhone của chính bạn.

Xem thêm chương trình khuyến mãi hot nhất cho iPhone ở đây https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-a7-2016.html

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Tăng tuổi thọ cho iPhone đơn giản

Tắt Power nguồn iPhone thường xuyên

Mọi người thường nghĩ rằng việc tắt thiết bị thường xuyên sẽ gây hại cho thiết bị, có một số người sử dụng máy suốt thời gian dài 1-2 tháng mà không hề tắt hay khởi động lại thiết bị di động̣. Nhưng  thật ra suy xét này hoàn toàn là sai lầm.

Bất cứ ai làm việc suốt thời hạn dài cũng cần phải nghỉ ngơi, chiếc iPhone của bạn cũng vậy. Việc tắt Power tương trợ cho iPhone tự điều chỉnh lại bất kể thông số đồng thời đóng các ứng dụng chạy ngầm, giải phóng dung tích RAM. Nhờ đó iPhone của bạn sẽ được giảm tải sau một thời gian sử dụng, máy chạy mượt hơn, tránh được bất kể trạng thái giật, lag.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Tắt Power nguồn iPhone thường xuyên

Chỉ sử dụng Wifi và Bluetooth lúc cần thiết

Việc bật hầu hết kết nối Wifi và Bluetooth lúc không cần thiết khiến smartphone luôn phải tìm sóng, nhận sóng. Việc này không hề có lợi đối cùng chiếc iPhone của bạn, nó sẽ tác động ở tại chỗ đến Pin Lúc quý khách hàng luôn Pin Sạc tiếp tục.

Vì vậy, khách hàng nên bật ngay chiếc iPhone của mình lên và đánh giá xem có bật kết nối nào không, nếu có thì hãy tắt đi nhé.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Chỉ bật Bluetooth và Wifi Khi cần thiết

Không để chiếc iPhone của các bạn quá nóng

Bất cứ điện thoại di động điện tử nào cũng cần có khoảng nhiệt độ lý tưởng để hoạt động, đối cùng iPhone hoạt động tốt nhất lúc dưới 35 độ C. Nếu vượt quá giới hạn này, iPhone của bạn sẽ bị ảnh hưởng gián tiếp đến Sạc vì Pin Sạc là bộ phận tỏa nhiệt nhiều nhất, đồng thời cũng như gián tiếp ảnh hưởng đến bất kể linh kiện khác trong thiết bị.

Do vậy, khách hàng muốn để chiếc iPhone của các bạn Ở các nơi tránh ánh nắng mặt trời gián tiếp chiếu vào. Và duy nhất là không được phép vừa cắm Pin vừa dùng iPhone.

Xem thêm chương trình khuyến mãi hot nhất cho iPhone tại đây https://happymobile.vn/samsung/samsung-galaxy-a5-2016.html

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Không nên để iPhone của bạn có nhiệt độ quá cao

Không cắm Sạc Pin iPhone qua đêm

Hiện tại kĩ thuật Sạc mới đã cho phép hầu hết smartphone tự ngắt nguồn điện áp lúc dung tích Pin Sạc đã đầy. Tuy nhiên nếu khách hàng quá lạm dụng thì khả năng này thi thoảng lại mang lại hiệu quả không như ta mong đợi.

Vì vậy mọi chuyên gia kỹ thuật đã khuyến cáo rằng chúng ta không được phép Pin Sạc điện thoại qua đêm. thấp nhất là nên ngắt ngay nguồn điện áp Lúc thiết bị đã Pin đầy, việc này sẽ tư vấn kéo dài tuổi thọ cho chiếc iPhone của bạn.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Không nên cắm Sạc Pin qua đêm

Dùng đúng Pin Sạc, cáp zin của Apple hoặc mọi bộ Pin đạt tiêu chuẩn chất lượng của Apple

Với việc dùng bộ cáp Pin Fake, không đảm bảo giá trị sẽ không đảm bảo nguồn vào và nguồn ra không ổn định, ảnh hưởng trực tiếp đến Sạc Pin iPhone của chính bạn. Về bền vững nó sẽ tác động gián Tiếp đến phụ kiện bên trong máy, hoặc nguy hiểm hơn là Rất có thể là nguyên nhân của cháy nổ.

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
dùng Pin, cáp có xuất xứ rõ ràng

Vệ sinh iPhone thường xuyên

Vệ sinh Tại đây không tính tới nghĩa là bạn đang ước phải bung máy ra và vệ sinh tất cả phụ tùng phần cứng phía trong. Việc này đơn giản hơn vô số, khách hàng Chỉ việc vệ sinh gần như tất cả các vị trí như lỗ loa, lỗ Sạc Pin, … bất kể vị trí này thường là nơi bám không ít bụi, Bên cạnh đó đây cũng là nơi thoát nhiệt. Ngoài ra việc vệ sinh sạch sẽ máy sẽ tư vấn bạn tránh được gần như tất cả các bệnh truyền nhiễm.

Xem thêm chương trình giảm giá hot nhất cho iPhone ở đây http://iphonelock.info

7-cach-tang-tuoi-tho-cho-iphone
Vệ sinh điện thoại di động của chính bạn thường xuyên

Giới hạn ứng dụng Rất có thể sử dụng định vị

Khi tải một ứng dụng nào đấy từ App Store về và tiến hành cài đặt, hầu hết bất kỳ ứng dụng thường đòi hỏi được cấp quyền sử dụng vị trí. Tuy nhiên 1 vài ứng dụng trò chơi hoặc camera liệu có thiết yếu được cấp quyền này?

Các bạn nên lưu ý rằng việc cấp quyền tùy tiện Rất có thể gây tác động đến tính bảo mật, quyền riêng tư (đặc biệt là các quý khách hàng đã jailbreak máy, lắp đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc). Chính do vậy bạn hãy giới hạn lại mọi ứng dụng truy cập vị trí bằng thao tác vào:

Cài đặt > Quyền riêng tư > giải pháp định vị

Ở đây quý khách hàng tiến hành tìm những ứng dụng không tối thiểu dùng định vị và chọn Không

Khách hàng Có thể thấy rằng 7 tiêu chuẩn trên tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, chỉ với vài cách làm các bạn đã Có thể kéo dài tuổi thọ cho chiếc iPhone của bạn. Hy vọng sau khi thực hiện các phương pháp trên chiếc iPhone sẽ hoạt động mượt mà, mượt mà như mới. Chúc các bạn thành công.

Phải làm sao để iPad tablet 3 của các bạn luôn mượt mà như máy mới
Đánh giá bài viết

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top