Thời điểm giới thiệu iPhone 8 đã khá gần nhưng một nhà cung ứng quan trọng đã bất ngờ rút khỏi hợp đồng đã kí, Apple buộc lòng phải trợ giúp bất kể nhà cung ứng còn lại bằng các bước tiến hành mua công cụ thay thế sản xuất và cho họ thuê lại.

Theo Korean Herald, Apple gần đây đã mua một số công cụ thay thế trị giá đến 10 triệu USD để sản xuất bảng mạch in linh hoạt cứng dành cho iPhone 8. Tuy nhiên, thiết bị này sẽ không được hầu hết kỹ thuật viên Apple sử dụng. Thay vào đó, Táo khuyết sẽ cho hầu hết nhà cung ứng thuê để trợ giúp họ tăng sản lượng
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về chuyên bỏ sỉ linh kiện điện thoại. thời gian gần đây nhu cầu về linh kiện là vô cùng quy mô rộng và nó quyết định gián tiếp đến giá trị khắc phục, sửa chữa của bất kỳ địa chỉ.

Bảng mạch in cho mạch tần số cao RF PCB là một linh kiện trọng yếu vì được dùng để kết nối bất kể bộ phận như màn hình và camera bên trong iPhone.
Hơn nữa, bảng mạch in linh hoạt cứng còn được tối ưu hóa để tiết kiệm nhiều không gian hơn nhưng lại khó cung cấp hơn bất kể loại bảng mạch in thông thường khác. bởi vậy, bảo đảm đủ số lượng loại linh kiện này là một điều thiết yếu đối cùng Apple.
Quyết định cho thuê máy móc của Apple đến sau khi một trong ba nhà cung ứng mạch RF PCB đã bất ngờ rút khỏi hợp đồng đã kí. “Một trong ba cung ứng gần đây đã quyết định từ bỏ hợp đồng”, nguồn tin công nghiệp của báo Hàn ETNews cho biết và tiết lộ đây là một nhà cung ứng đến từ Đài Loan.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin linh kiện cho iphone 6s plus. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng vềlinh kiện này.

Lý do khiến nhà cung ứng Đài Loan rút khỏi hợp đồng với Apple đã không được nêu cặn kẽ cụ thể. Tuy nhiên, vài điều nguồn tin cho rằng công ty Đài Loan này đã cảm thấy khó khăn trong vấn đề đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất khắt khe và yêu cầu hiệu năng nghiêm ngặt của Apple. ngoài ra, lợi nhuận thấp cũng là một lý bởi chính khiến họ muốn dừng hợp tác.
thời gian gần đây, chỉ còn hai công ty Hàn Quốc là Interflex và Youngpoong Electronics sẽ đảm nhiệm việc cung ứng bảng mạch RF PCB cho iPhone. bởi vậy, Apple đã quyết định sẽ tương trợ bằng các bước tiến hành mua máy móc cung cấp và cho họ thuê lại.
“Để bù đắp cho sự thiếu hụt linh kiện, Apple đang trợ giúp hai nhà cung ứng Hàn Quốc để họ có thể tăng sản lượng”, một nguồn tin công nghiệp cho biết.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua bí mật cực kỳ thú vị về thông tin điện thoại iPhone 6S. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan đến iPhone.

Trong năm nay, Apple được dự đoán sẽ cần ít nhất 100 triệu bảng mạch RF PCB để cung cấp iPhone. Bên cạnh việc hỗ trợ hai nhà cung ứng hiện có, Apple cũng đang tìm kiếm một nhà cung ứng mới ở Hàn Quốc.
Nhiều thông tin gần đây cho thấy, Apple đang gặp khó khăn trong việc sản xuất nhiều bộ phận của iPhone 8, bao gồm cả cảm biến 3D và màn hình mặt kính OLED. Điều này khiến cho nhiều nhà phân tích đã dự đoán iPhone 8 có thể bị chậm trễ trong quá trình sản xuất.
Thậm chí, Ming-Chi Kuo đã cho rằng việc cung cấp iPhone 8 với số lượng to có thể bị trì hoãn từ 1 tới 2 tháng. Điều này có nghĩa là Apple sẽ chỉ bán iPhone 8 với số lượng hạn chế cho tới cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

“Táo khuyết” cho đối tác thuê thiết bị để chế tạo linh kiện iPhone 8?
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top