Thay màn hình iPhone 6
chính hãng , số tiền phải trả rẻ tại đâu?

Nếu như các bạn vẫn còn loay hoay tìm một Trung tâm sửa lỗi uy tín để sửa cảm ứng iPhone của mình thì chúng tôi quảng bá cho bạn một địa mất tầm thương hiệu quy mô rộng tại TP.HCM là Trung tâm sửa lỗi Chúng tôi.

Chúng tôi là Trung tâm chuyên khắc phục lỗi thay màn hình iPhone chính hãng , mức giá rẻ, dịch vụ fix lỗi nhanh chóng tương trợ các bạn có thể lấy liền sau 30′. Chúng tôi luôn chú trọng tới giá trị dịch vụ đầu tư rất kỹ lưỡng nguồn nhân lực đồng thời tích hợp tiến bộ khoa học tiên tiến .

>> Để biết thêm chi tiết mức giá điện thoại iphone 5 lock giá rẻ HappyMobile vui lòng truy cập tại đây

Ở sao quý khách hàng nên lựa chọn chúng tôi là điểm đến thay màn hình mặt kính iPhone 6?

Do chúng tôi là một Cửa hàng thay màn hình , cảm ứng cảm ứng quy mô rộng có thương hiệu lâu năm ở TPHCM . nhóm thợ sửa chữa được đào tạo bài bản, có kỹ năng cao, trình độ chuyên môn chắc thay thế được nhiều hỏng hóc phức tạp mà kinh phí giá rẻ.

100% phần cứng thay màn hình mặt kính iPhone 6 được nhập chính hãng từ nhà cung cấp

Nhiều phần quà hấp dẫn cùng chương trình khuyến mãi tặng thẻ Gift card lên đến 100.000

Chúng tôi ko tính tiền vệ sinh, cài đặt phần mềm theo mong muốn khi khách thày màn hình cảm ứng iPhone 6

Đội ngũ thợ sửa chữa tận tâm tiếp đón , giúp giúp hướng xử lý hư hỏng thay màn hình , mặt kính màn hình mặt kính iPhone cho khách hàng .
Quy trình sửa chữa tiên tiến nhất , xin hứa an toàn, chất lượng thành phẩm sau thay cảm ứng , mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng iPhone 6 là hàng đầu .

Bên cạnh dịch vụ chuyên fix lỗi thay màn hình , mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng iPhone 6 Chúng tôi còn đa dạng dịch vụ của mình với những gói dịch vụ khác nhau cho nhiều hãng sản xuất : Sony, Asus, HTC, LG, Oppo, Apple, Lumia, Lenovo,… iPad

Các bạn có thể tìm hiểu tham khảo giá là bao nhiêu của dịch vụ thay cảm ứng , thay mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng iPhone S6.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 5 cũ quốc tế HappyMobile vui lòng truy tập tại đây

Quá trình thay cảm ứng iPhone 6 tại Chúng tôi theo 6 bước

Để xin hứa chất lượng thiết bị sau sửa chữa không có khí bọt đọng lại, không bị trầy xước , màn hình cảm ứng hiển thị như ban đầu , màn hình nhanh nhạy nguyên zin 100% từng bước sửa chữa tại Chúng tôi đều được quan sát khắt khe qua 6 bước như sau:

B1 : Thu nhận thành phẩm hư hỏng màn hình mặt kính iPhone 6 vì khách hàng bàn giao

Bước 2 : Kĩ thuật viên TEST , báo lỗi tư vấn hướng fix lỗi và lượng tiền dịnh vụ thay màn hình cảm ứng , mặt kính cảm ứng iPhone 6

Bước 3 : Quý khách chấp thuận thì sẽ viết phiếu fix lỗi thay cảm ứng iPhone 6 có chữ ký của quý khách xác nhận rõ ràng.

B4 : Lấy phụ kiện cần thay thế cho khách TEST rồi đưa vào vùng sửa chữa ( các bạn giám sát ở tại chỗ quá trình xử lý )

B5 : Sau khi thay fix lỗi xong, thợ sửa chữa sẽ xem lại tổng thể lại 1 lần nữa rồi vệ sinh thiết bị .

Bước 6 : Khách hàng kiểm tra lại thành phẩm , vừa lòng thì gửi tiền , nhân viên kỹ thuật ghi phiếu bảo hành , tặng quà, tặng gift card.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone vui lòng truy tập tại đây

Nếu trong quy trình fix lỗi thay màn hình mặt kính iPhone 6 phát sinh thêm các lỗi do phía kĩ thuật viên làm thì Trung tâm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và sửa lỗi cho quý khách .
Các tình huống , câu hỏi hay bắt gặp khi các bạn thay màn hình , mặt kính iPhone 6

Câu hỏi 1: smartphone tôi bị va đập cảm ứng vì rơi từ trên bàn xuống. lúc này tôi thay màn hình cảm ứng iPhone 6 mới thì số tiền thanh toán bao nhiêu tiền?

Trả lời :

Chào các bạn , cảm ơn quý khách dã tin tưởng Chúng tôi. các bạn nên đến ở tại chỗ Cửa hàng để được TEST máy kỹ càng và ko tính tiền để tránh điều kiện phát sinh thêm các lỗi từ việc bị rơi. tham khảo chi phí thay màn hình iPhone 6 hân hạnh liên hệ trực tiếp Số liên lạc .

Câu hỏi 2: Thay màn hình , màn hình mặt kính iPhone thì khác nhau tại điểm gì?

Giải đáp :

Chào quý khách hàng , sự khác nhau này được thể hiện ở mức độ lỗi của máy móc .

Khi điện thoại của chính bạn bị rơi, màn hình bị va đập , cảm ứng không sử dụng được , màn hình mặt kính bị nhòe màu, xuất hiện các đốm chết màu, sọc ngang, dọc thì quý khách có yêu cầu thay cảm ứng iPhone 6 full bộ ( màn hình + mặt kính cảm ứng ).

Còn nếu như màn hình cảm ứng không bị vỡ , chỉ không lên hình hoặc nhòe màu thì chỉ mất thay cảm ứng , lớp mặt kính cảm ứng màn hình cũ của các bạn sẽ được giữ lại.

Trường hợp mặt kính cảm ứng bị hư hỏng nhưng vẫn dùng được màn hình mặt kính , màn hình mặt kính hiển thị xịn thì thật may mắn cho quý khách mất tầm thay mặt kính cảm ứng mới là có thể xử lý được hỏng hóc .

Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã luôn dõi theo, ủng hộ giải pháp thay màn hình mặt kính iPhone 6 của Chúng tôi ở Sài Gòn .

Thay màn hình cảm ứng , mặt kính màn hình iPhone 6 giá rẻ nhất tại quận 1, TP.HCM
2.6 (52%) 5 votes

Tác giả: huros

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top