Android là một phần mềm hệ thống di động phổ cập nhất thời gian gần đây cùng thị phần trung bình hơn 50% trên toàn thế giới. Rất có thể kể đến nhiều thương hiệu cầm tay quy mô rộng sử dụng HĐH này như Samsung, Sony, LG, Điện thoại HTC, OPPO, XiaoMI,…

Không như iOS, Android cho phép người tiêu dùng tùy biến bộ phận không nhỏ khả năng trong thiết bị. Và 100% một điều là không ai Rất có thể khám phá hết được bất kỳ khả năng trong Android. vì thế bạn không nên bỏ qua bài viết này, HappyMobile sẽ ra mắt 5 chức năng ẩn cực hay ho trên Android mà khách hàng chưa hề biết đến.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm s7 mỹ xách tay HappyMobile giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tìm bằng giọng nói Lúc màn hình cảm ứng khóa

Đây là một khả năng khá hay tương trợ người tiêu dùng Rất có thể tìm thấy thông tin một các bước nhanh chóng mà không cần phải phương pháp nhiều kể kả khi màn hình đang lock. Mặc dù nhiên khả năng này chỉ được tích hợp Ở 1 vài dòng smartphone nhất định.

5-tinh-nang-an-tren-android
Tìm bằng giọng nói khi màn hình mặt kính khóa

Để xem lại chiếc thiết bị của các bạn có được tích hợp chức năng này hay không, bạn làm như sau:

Vài cài đặt Google > tìm thấy > Giọng nói > Phát hiện OK Google. Nếu có dòng Luôn kích hoạt thì chiếc thiết bị của bạn có tích hợp khả năng tìm thấy nội dung từ màn hình lock.

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt khả năng tìm thấy bằng giọng nói

Xóa nội dung thiết bị lúc bị trộm

Nếu không may chiếc thiết bị di động̣ của các bạn bị kẻ xấu đánh cắp mà Trong số đó lại chứa nhiều dữ liệu quan trọng, những thông tin cá nhân mà quý khách không muốn bị lộ ra ngoài thì phải làm sao? Hãy bình tĩnh, bạn Có thể xóa toàn bộ nội dung trong thiết bị ở nơi xa bằng các bước tiến hành sau:

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm samsung s7 edge cũ giá rẻ HappyMobile giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

5-tinh-nang-an-tren-android-
Xóa nội dung khi thiết bị bị trộm

Quý khách hãy truy cập vào đường dẫn sau: https://www.google.com/android/devicemanager?u=0

Ở đây, các bạn hãy đăng nhập tài khoản Google mà quý khách hàng đang dùng trên điện thoại di động của mình để vào trang trang quản lý điện thoại của Google. Sau lúc đăng nhập xong, trang web sẽ hiển thị bản đồ và vị trí chiếc điện smartphone của chính bạn. quý khách hàng có 3 sự lựa chọn: Đổ chuôngkhóaXóa. điều kiện các bạn muốn xóa hết dữ liệu hãy chọn Xóa.

Ghi chú: khả năng này chỉ làm việc Lúc thiết bị di động̣ của chính bạn đang kết nối Internet và bật định vị GPS

Kích hoạt giao diện ban đêm

Đây là tính năng cực kì hữu ích cho các ai thường có thói quen lướt web, đọc truyện, Facebook bằng dế yêu trước lúc ngủ hoặc các nơi có ánh sáng yếu. khả năng này giúp bảo vệ mắt của bạn trước ánh sáng xanh (gây tác động đến mắt, nhịp sinh học,…).

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt giao diện ban đêm

Để rà soát và kích hoạt tính năng này, quý khách làm như sau:

Vào cài đặt > năng lực truy cập (Hiển thị cùng vài điều dòng dế yêu) > tìm thấy có khả năng “Đảo màu” hay không. Nếu có hãy bật nó lên để mang về giao diện ban đêm.

Truy cập tab Google Chrome từ điện thoại di động khác

Nếu khách hàng đang xem một bộ phim hay bằng trình duyệt Google Chrome trên thiết bị tính và muốn tiếp tục xem trên dế yêu thì Có thể dùng tính năng “Đồng bộ tab” như sau:

5-tinh-nang-an-tren-android
Truy cập tab Google Chrome từ thiết bị khác

Thực hiện đăng nhập account Google trên trình duyệt Google Chrome và trên smartphone của các bạn. sau đó trên thiết bị khách hàng truy cập vào trình duyệt Google Chrome > chọn More (biểu tượng 3 chấm) > các tab cạnh đây > Chọn tab cần mở.

Để lại thông tin liên hệ trực tiếp Lúc nguy cấp

Có một lỗi cần xử ký đang khiến người dùng lăn tăn đó chính là có nên đặt mật khẩu cho thiết bị di động̣ không. Việc đặt mật khẩu tương trợ tránh khỏi sự xâm phạm dữ liệu cá nhân từ người khác. tuy nhiên trong điều kiện nguy cấp, quý khách hàng gặp vận rủi bị tai nạn thì làm sao người khác Rất có thể gọi trực tiếp với người thân của chính bạn?

 

5-tinh-nang-an-tren-android
Hiển thị thông tin ra cảm ứng lock

Nếu vậy quý khách hàng an tâm, hệ điều hành Android cho phép bạn hiển thị thông tin liên hệ ra màn hình cảm ứng khóa. quý khách hàng Có thể làm theo phương án sau:

Truy cập vào cài đặt > Bảo mật > Thông tin chủ sở hữu > Kích chọn vào Hiển thị thông tin chủ sở hữu trên cảm ứng lock > tiến hành nhập vào thông tin tối thiểu.

Tư vấn giải pháp sửa Oppo uy tín https://suadienthoaioppo.com/ hàng đầu từ những người thợ lành nghề

Trên đây HappyMobile đã giới thiệu 5 tính năng ẩn trên Android Rất có thể bạn chưa biết. Hy vọng bài viết trên đã mang đến được thông tin có ích cho quý khách hàng. Nếu có phân vân cần giải đáp, hãy bình luận Ở phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời hạn sớm nhất. Chúc quý khách giá trị!

Vọc 5 khả năng ẩn trên hệ điều hành Android 
Đánh giá bài viết

Comments

Điện thoại iPhone cũ
icon up top